Thứ 4, 28/09/2016Phòng truyền thông

Ủng hộ Quỹ khuyến học Quận Cầu Giấy

Sáng ngày 25/9, đại diện Tập đoàn FLC đã tới tham dự Ngày hội Khuyến học quận Cầu Giấy – Hà Nội và trao tặng quỹ Khuyến học số tiền 100 triệu đồng.

Phó giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Văn Thanh - Trưởng ban Đối ngoại Tập đoàn FLC cùng 19 đơn vị khác lên trao tặng cho quỹ Khuyến học quận Cầu Giấy

Hòa cùng niềm vui đón năm học mới của các trường học trên cả nước, cũng là dịp chuẩn bị kỷ niệm 20 năm ngày khuyến học Việt Nam 2/10, Ngày hội Khuyến học nhằm tổng kết, biểu dương các giáo viên giỏi, các học sinh xuất sắc; đồng thời hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời” do Bộ Giáo dục đào tạo phát động (từ ngày 2/10 – 9/10/2016).
Tham dự sự kiện, ngoài sự góp mặt của các đơn vị ủng hộ quỹ Khuyến học, đại diện lãnh đạo các cấp và hơn 400 em học sinh còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt là Đại tá Hoàng Xuân Vinh – người giành tấm Huy chương vàng lịch sử cho đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic 2016, tiến sĩ Lê Anh vinh – Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2013 và em Nguyễn Minh Ngọc – cựu học sinh nghèo vượt khó trường THCS Nghĩa Tân. Thông qua những câu chuyện thú vị từ trải nghiệm bản thân, các khách mời đã góp phần truyền lửa nhiệt huyết cho các đàn em, tiếp thêm động lực phấn đấu cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Các khách mời đặc biệt đã có buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm tại chương trình
Ông Nguyễn Văn Thanh tặng quà cho em Nguyễn Minh Ngọc - cựu học sinh trường THCS Nghĩa Tân

Có mặt tham gia sự kiện và dành tặng một số tiền không nhỏ cho quỹ Khuyến học, Tập đoàn FLC cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động giáo dục và đào tạo; mong muốn được đóng góp một phần công sức trong công cuộc “trồng người” của quận Cầu Giấy nói riêng và cả nước nói chung.
Một số hình ảnh được ghi nhận tại Ngày hội Khuyến học quận Cầu Giấy 2016:

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò các trường Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc quận Cầu Giấy
 
Ông Nguyễn Văn Thanh - Trưởng ban Đối ngoại Tập đoàn FLC cùng các đại biểu tham gia sự kiện

Thông qua sự kiện, Tập đoàn FLC cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động giáo dục và đào tạo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước

Các học sinh xuất sắc lên nhận phần thưởng và quà lưu niệm tại buổi lễ

Ông Phương Kiến Quốc – Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy cũng có mặt tham dự Ngày hội Khuyến học quận Cầu Giấy 2016
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT