Thứ 3, 10/10/2017Phòng truyền thông

FLC - Đồng hành cùng sinh viên tài năng

Là một Tập đoàn đa ngành phát triển trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đầu tư bất động sản, tài chính, FLC luôn có những đóng góp tích cực vào quá trình hội nhập quốc tế của nền kinh tế nước nhà, là doanh nghiệp tiêu biểu trong các hoạt động cộng đồng, coi trọng công tác an sinh xã hội.

Ngày 6/10/2017 vừa qua, tại trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội, Ban lãnh đạo FLC với Đại diện là bà Cung Thị Phương Thúy - Phó Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn đã có mặt và đồng tổ chức thành công chương trình trao học bổng cho các sinh viên đang học tập tại trường. 10 suất học bổng với tổng giá trị 20 triệu đồng đã được trao tận tay cho các sinh viên giỏi, xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong không khí vui mừng, phấn khởi của thầy trò toàn trường.

Bà Cung Thị Phương Thúy – Phó trưởng ban Nhân sự Tập đoàn FLC phát biểu trong buổi lễ

Không chỉ với tinh thần "lá lành đùm lá rách" trong các công tác đảm bảo an sinh xã hội, FLC luôn quan tâm đến phát triển nguồn nhân lực tài năng trong rất nhiều ngôi trường trên cả nước với mục đích tạo điều kiện phát triển nhân tài và hướng nghiệp cho các em trong tương lai, nhằm đóng góp một phần công sức vào nền giáo dục - đào tạo nước nhà.

Quỹ “FLC - đồng hành cùng sinh viên tài năng” được thành lập từ tháng 3/2017 dành cho sinh viên năm hai đến năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Đây không chỉ là cam kết của FLC đối với nền giáo dục mà còn là sự tri ân của Tập đoàn đối với cộng đồng, mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Chương trình đã đang và sẽ tới gần hơn với các bạn sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Đặc biệt càng khẳng định FLC luôn chú trọng tới đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tương lai của nước nhà, là cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo những nhân tài tiềm năng.

Quỹ học bổng này hứa hẹn sẽ là cầu nối hiệu quả giữa Tập đoàn FLC và hệ thống các trường Đại học - Cao đẳng, nhằm mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa hai bên, khuyến khích và nâng cao tinh thần không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện của sinh viên trên cả nước. Đây cũng là một trong những bước tiến mới trong việc tổ chức các hoạt động hướng tới công tác an sinh xã hội, phát triển cộng đồng mà Tập đoàn FLC hướng đến trong năm 2017 này.

Tổng hợp: Thùy Chi/ Ảnh: Thắng Hoàng