Thứ 2, 15/01/2018Các sự kiện tập đoàn

Lễ ra mắt "FLC Tennis Club"

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới 2018, các hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng liên tục được đẩy mạnh.


Để hưởng ứng phong trào rèn luyện sức khỏe cho CBNV trong Tập đoàn, góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận, phòng ban. Đặc biệt để đáp ứng nguyện vọng của toàn thể CBNV có chung niềm đam mê với trái bóng vàng, ngày 13/01/2018, tại sân bóng Yên Hòa – Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, FLC Tennis Club đã chính thức được thành lập.
 

Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) đã diễn ra trong không khí đầy hứng khởi với sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn: ông Trần Trung – Phó trưởng ban Vật tư & Đấu thầu, ông Phạm Nam – Phó trưởng Ban Kinh doanh; Đại diện Ban lãnh đạo Công ty thành viên: ông Lê Anh Tuấn – TGĐ Cemaco Việt nam cùng đông đảo anh/chị em CBNV trong CLB.

Ấp ủ đam mê xây dựng CLB Tennis từ rất lâu cũng như nhận được sự tin tưởng của tất cả thành viên, ông Dương Quang Anh – Đội phó Đội xe Văn phòng Tập đoàn đã vinh dự được bổ nhiệm trên cương vị Chủ tịch FLC Tennis Club, ông vui mừng chia sẻ: FLC Tennis Club sẽ tổ chức các buổi sinh hoạt và thi đấu nội bộ thường xuyên giúp các thành viên nâng cao kỹ thuật và các pha xử lý bóng chuyên nghiệp hơn nhằm hướng tới các giải đấu mở rộng với các đối tác ngoài Tập đoàn góp phần quảng bá thương hiệu và hình ảnh FLC thông qua cộng đồng Tennis Việt Nam.
 

Ra mắt CLB là Giải đấu FLC Tennis Championship lần thứ nhất với với 09 cặp đấu, các vận động viên đã thể hiện được những kỹ năng tuyệt vời không hề thua kém các vận động viên chuyên nghiệp, hãy cùng xem lại một số khoảnh khắc đẹp được phóng viên ghi nhanh tại đây.
 
Sau 3 giờ thi đấu sôi nổi, bảng tổng sắp Huy chương với chủ nhân của những chiếc cup vàng đã lộ diện:

- Giải Nhất:
Ông Khương Thanh Sơn – Phó Trưởng phòng KD03 – Ban Kinh doanh và ông Nguyễn Quốc Huy – Chuyên viên phòng Kinh tế Đấu thầu – Công ty CP Xây dựng Faros
 
- Giải nhì:
Cặp đôi của Ông Nguyễn Đặng Nhật Minh – Trợ lý luật sư - Cty luật TNHH SMiC
 
- Đồng Giải ba:
Ông Trần Xuân Huy – Chuyên viên đối ngoại  - VPTĐ và bà Phạm Hồng Liên – Chuyên viên đấu thầu tư vấn - Ban Vật tư đấu thầu.
Cặp đôi của Ông Đặng Thanh Quang – GĐ Trung tâm Kinh doanh XNK Hàng dự án Cemaco Việt Nam.
 

Chúc mừng các cặp đôi xuất sắc đã vượt qua các đối thủ để nhận cúp vàng chung cuộc. Hy vọng trong tương lai không xa, FLC Tennis Club sẽ ngày một lớn mạnh, số lượng thành viên sẽ không ngừng tăng lên, các giải đấu sẽ được tổ chức với quy mô ngày một phát triển, giữ vững và phát huy mục đích thành lập CLB.
 
Tổng hợp: Thùy Chi


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT