Thứ 6, 08/09/2017Các sự kiện tập đoàn

Giải Bóng FLC FaRos Garden City Mở Rộng Lần I Hứa Hẹn Một Mùa Giải Bùng NổVào ngày 9/9 - 23/9, giải bóng FLC Faros Garden city mở rộng lần 1 do Ban Quản lý xây dựng Garden city tổ chức sẽ diễn ra tại sân vận động Quốc tế Nam Cường, Đại Mỗ, Hà Nội. Đây chính là cơ hội giao lưu dành cho CBNV toàn Tập đoàn và các đối tác nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Tham dự giải đấu lần này có 12 đội: Ban Quản lý Garden city 1, Ban Quản lý Garden city 2, Ban Kiểm soát Nội bộ FLC, tư vấn giám sát Texo, PCCC Bộ Công An, Hưng Thịnh, Nam Sơn Thắng, FFC, Quán Không, Hạ tầng Hà Nội, Thái Hưng và Kiểm soát thiết kế FLC. Tất cả sẽ cùng tranh tài, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa giải đầy thăng hoa và cảm xúc.
 
Nhà vô địch giải bóng FLC Faros Garden city mở rộng lần 1 sẽ nhận được bóng, cúp, cờ vinh danh và giải thưởng 10.000.000 đồng. Giải đấu chính là cơ hội để các đội thể hiện niềm đam mê cháy bỏng đối với môn thể thao vua, đồng thời cũng giúp tái tạo sức lao động để các thành viên có thêm nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc.
 
Các trận tranh tài đầu tiên sẽ diễn ra vào 18:30, chiều mai, Thứ 7, ngày 9/9 giữa
các đội: bảng A: Ban Quản lý Garden city 1 và Tư vấn giám sát Texo, bảng B: Garden 2 - Kiểm soát thiết kế FLC, bảng C: Kiểm soát nội bộ FLC – Hạ Tầng Hà Nội, bảngD: PCCC Bộ Công An và Nam Sơn Thắng.
 
Để ủng hộ cho đồng nghiệp của chúng ta, các anh/chị hãy giành thời gian đến tham dự và cổ vũ cho các đội thi đấu tại sân vận động Quốc tế Nam Cường. Sự ủng hộ của anh/chị chắc chắn sẽ tiếp sức cho các đội bóng nói chung và các đội bóng của FLC nói riêng vững bước giành ngôi vị vô địch. 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT