Thứ 3, 14/11/2017Các sự kiện tập đoàn

Lễ tổng kết và trao giải Hành trình Cán đích Quý III - Nước rút

Chiều qua 13/11/2017, tại phòng tọa đàm tầng 5, FLC Landmark Tower đã diễn ra lễ trao thưởng Hành trình cán đích quý III - Nước rút với những con số đáng khen ngợi như sau:

  • Doanh thu đạt 111,9%
  • Lợi nhuận đạt 232,6% so với kế hoạch đặt ra.
So với cùng kỳ quý trước chỉ tiêu lợi nhuận đã được cải thiện rõ rệt. Điều đó cho thấy việc quản lý chi phí đã được điều chỉnh để tối ưu hóa lợi nhuận trong Tập đoàn.Buổi lễ có sự góp mặt của ông Trần Quang Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn, bà Đàm Ngọc Bích, bà Vũ Đặng Hải Yến, bà Võ Thị Thùy Dương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các ông bà đại diện các phòng ban và các công ty thành viên.

Hành trình cán đích đã đi được ¾ chặng đường và buổi lễ này nhằm vinh danh những đơn vị có thành tích tốt nhất, đóng góp nhiều nhất vào cột mốc doanh thu 13.000 tỷ tính tới thời điểm hiện tại, như sau:

Đơn vị hoàn thành kế hoạch kinh doanh xuất sắc Quý III:

  • Công ty cổ phần chứng khoán ARTEX có tỷ lệ hoàn thành kế hoạch lên tới 953,3%, bao gồm tỷ lệ hoàn thành doanh thu đạt 356,0% và tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận đạt 2347,0%. Artex nhận được kỷ niệm chương của chương trình và giải thưởng 100 triệu đồng
Đơn vị hoàn thành kế hoạch kinh doanh tốt Quý III:

  • Công ty Cổ phần Quản lý sân golf Biscom có tỷ lệ hoàn thành doanh thu là 167,8%, tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận 149,3%. Biscom nhận được kỷ niệm chương của chương trình và giải thưởng 80 triệu đồng
  • Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế Biscem (Tiền thân là Công ty CP Hóa chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cemaco) có tỷ lệ hoàn thành doanh thu là 124,9%, tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận 148,4%. Biscem nhận được kỷ niệm chương của chương trình và giải thưởng 50 triệu đồng.
  • Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros có tỷ lệ hoàn thành doanh thu là 113,5%, tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận 109,9%. Faros nhận được kỷ niệm chương của chương trình và giải thưởng 30 triệu đồng.
  • Công ty Luật TNHH Smic có tỷ lệ hoàn thành doanh thu là 109,9%, tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận 1925,7%. Smic nhận được kỷ niệm chương của chương trình và giải thưởng 30 triệu đồng.
Hy vọng rằng các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tạo ra nhiều thành tích mới xuất sắc hơn nữa V – Cán đích để đưa Tập đoàn FLC cán đích 13,000 tỷ doanh thu trong năm 2017 ngoạn mục nhất.

Xem thêm ảnh tại đây
 
Tổng hợp: Thùy Chi; Ảnh: Thắng Hoàng

 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT