Thứ 6, 05/05/2017Danh hiệu và giải thưởng

Gương mặt kinh doanh tiêu biểu Thanh Phương - "Công ty là một phần không thể thiếu của tôi"

Với không khí thi đua hào hứng của các đơn vị kinh doanh trong cuộc thi “ Hành trình cán đích 2017”, phòng Truyền thông nội bộ đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện nhanh với chị Thanh Phương –  Phó phòng dịch vụ chứng khoán một trong những tấm gương tiêu biểu của công ty cổ phần chứng khoán Artex, tập thể vừa dành được giải thưởng Đơn vị hoàn thành kế hoạch kinh doanh xuất săc nhất Quý I – Khởi động, cuộc thi “ Hành trình cán đích 2017”.
 


Xin chào chị Thanh Phương!
1691,6 % tỷ lệ hoàn thành doanh thu quả là một con số đầy ấn tượng, công ty Artex đã có chiến lược gì để đạt được kết quả xuất sắc như vậy? và chị nghĩ mình đã đóng góp được bao nhiêu phần trăm vào doanh thu đó?
Để có được kết quả kinh doanh vượt bậc trong Quý I vừa qua phải nói rằng phần lớn là do đường lối, định hướng của Ban Lãnh đạo và sự đoàn kết, cố gắng vượt bậc của toàn thể CBNV Công ty. Tất cả các CBNV Artex  trong Quý I vừa qua đã nỗ lực làm việc bằng 200%  hiệu suất làm việc của bản thân để hoàn thành tốt công việc được giao. Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể thiếu trong tập thể, cỗ máy muốn chạy êm thì không thể thiếu mắt xích nào. Kết quả kinh doanh của công ty được như vậy là do nỗ lực của toàn bộ tập thể CBNV Artex và tôi cũng là một trong những mắt xích không thể tách rời đó.


Được biết với khối lượng công việc rất nhiều thì các anh/chị thường phải làm đến 7-8h tối , vậy chị đã sắp xếp thời gian như thế nào để vừa chăm sóc tốt cho gia đình mà vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc?
Rất may mắn tôi nhận được sự thông cảm chia sẻ từ gia đình: Ông bà nội hỗ trợ đưa đón con cái đi học, ông xã cũng thông cảm và động viên tôi rất nhiều . Có những lúc công việc đòi hỏi sự gấp rút, tôi vẫn tranh thủ đem về nhà để làm sau khi các thành viên trong gia đình đã đi nghỉ. Tôi luôn cố gắng hoàn thiện mọi công việc của mình vào các ngày trong tuần, riêng cuối tuần tôi giành trọn thời gian cho gia đình, nấu những bữa ăn quây quần và đưa các con đi chơi. Khoảng thời gian đó cũng chính là lúc tôi giải tỏa bớt căng thẳng, nạp lại năng lượng để sẵn sàng cho tuần mới.

 
“Danh tiếng là vũ khí bán hàng hữu hiện nhất mà bạn có thể sở hữu” chị đánh giá  như thế nào về câu nói này ?
Theo tôi nghĩ câu nói này rất đúng, trong kinh doanh  đối với mỗi doanh nghiệp thì việc nâng cao danh tiếng của mình để tạo lòng tin thu hút khách hàng là một vũ khí vô cùng mạnh. Tuy nhiên đây cũng được xem là thử thách cho các doanh nghiệp khi danh tiếng càng vươn xa thì các doanh nghiệp phải luôn, có trách nhiệm, và cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa, chất lượng hơn nữa cho khách hàng. Và với mục tiêu như vậy Artex chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình từ đó xây dựng hình ảnh cho chính công ty.
Là một nhân viên tiêu biểu của công ty Artex, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ  chị là một tấm gương hoàn hảo để học tập, chị nghĩ sao về điều này?
Trên đời này không có gì là hoàn hảo, bản thân tôi cũng vậy cũng như bao nhiêu người khác mình cũng có điểm mạnh điểm yếu, cũng có những thiếu sót nào đó. Tất cả những thiếu sót, những nhược điểm đấy mình đang không ngừng phấn đấu cải thiện để trở nên tốt hơn. Đây hẳn là cả một quá trình khá dài để mình thực hiện nó [ cười ].

 


Động lực nào giúp anh/chị luôn nỗ lực trong công việc và có được ví trí như ngày hôm nay?
Một công ty tốt, một môi trường làm việc tốt sẽ luôn đề cao vai trò và giá trị của từng nhân viên trong công ty. Khi những đóng góp của bạn được đồng nghiệp và người lãnh đạo ghi nhận, đó là động lực tốt để bạn ở lại lâu dài và tiếp tục phấn đấu. Và Artex là một môi trường như vậy, có một sự gắn bó,  cảm thấy công ty là một phần không thể thiếu đối với mình, chính điều này đã luôn thúc đẩy nhiệt huyết trong tôi.
Cảm ơn chị !
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT