Thứ 7, 19/08/2017Các sự kiện tập đoàn

Tập đoàn FLC chung tay hành động vì đại dương xanh

Chiều 18/8, roadshow "Sống hài hoà với thiên nhiên" do Tập đoàn FLC tổ chức đã diễn ra tại hệ thống Hubway đường Hồ Xuân Hương (Sầm Sơn), với thông điệp: Hãy chung tay hành động vì một đại dương xanh, một hành tinh xanh.
 


Các thí sinh cuộc thi tiếng hát ASEAN và các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 hòa chung với không khí của chương trình roadshow

Chương trình có sự tham gia của các tình nguyện viên quốc tế đến từ cuộc thi Tiếng hát Asean, cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 cũng như đông đảo du khách đang có mặt tại Sầm Sơn. Diễn ra tại tuyến đường ven biển sầm uất nhất thành phố, roadshow gửi tới du khách cũng như người dân địa phương thông điệp về việc bảo vệ môi trường sinh thái biển gắn liền với phát triển du lịch bền vững, tại Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hoá nói chung.
 
Các tình nguyện viên đã cùng nhau chia thành nhiều nhóm triển khai hàng loạt các hoạt động thiết thực như thu nhặt rác tại bãi biển; phát túi vải sinh thái cho nhân dân địa phương và du khách; đạp xe diễu hành quanh trục đường chính để tuyên truyền, kêu gọi người dân, các cơ sở kinh doanh du lịch không xả rác, sử dụng các vật liệu có khả năng tái chế, tự hủy...
 
"Trong chiến lược phát triển và đầu tư của Tập đoàn FLC, chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng và phát triển quần thể nghỉ dưỡng tại các bãi biển đẹp nhất của  đất nước Việt Nam. Do đó, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của một hệ sinh thái biển bền vững", Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC chia sẻ trong sự kiện.

 


Bà Hương Trần Kiều Dung - Phó CTHĐQT Tập đoàn FLC phát biểu tại chương trình

Từ một khu vực lộn xộn gây nhiều lo ngại về ô nhiễm, chặt chém, Sầm Sơn ngày nay đã trở nên khang trang, sạch sẽ và hiện đại hơn, trở thành một trong những bãi biển kiểu mẫu của Việt Nam.
Là một trong những doanh nghiệp đầu tư lớn nhất tại tỉnh, Tập đoàn FLC mong muốn tiếp tục chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác giữ gìn, bảo vệ môi trường, thông qua nhiều chiến dịch cụ thể, thiết thực và roadshow "Sống hài hoà với thiên nhiên" là một trong số đó.

 


Ông Nguyễn Kim Chung - Giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã có những chia sẻ về những việc làm thiết thực của Tập đoàn FLC tại chương trình

Có mặt tại roadshow, ông Nguyễn Kim Trung, Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC nhận xét: Đến với Sầm Sơn ngày hôm nay, chúng ta có thể ghi nhận và trải nghiệm một sự thay đổi rất tích cực. Có thể thấy những doanh nghiệp như FLC không chỉ mang tới những giá trị về mặt kinh tế mà còn tạo ra nhiều giá trị về phát triển bền vững, không chỉ cho Sầm Sơn mà còn cho các vùng miền khác trên cả nước.
 
Ông Trung cũng hy vọng, thông điệp "Sống hài hoà với thiên nhiên" trong roadshow sẽ lan toả mạnh mẽ trong suy nghĩ chung của toàn thể người dân để thành phố biển Sầm Sơn sẽ ngày càng thịnh vượng hơn, bền vững hơn.

"Sống hài hoà với thiên nhiên" là một trong 19 sự kiện văn hóa, nghệ thuật, trình diễn thuộc khuôn khổ lễ hội "Make it Grand" được tổ chức nhân dịp khai trương FLC Grand Hotel Sầm Sơn - khách sạn 5 sao thứ hai của quần thể FLC Sầm Sơn, kéo dài từ 18/8 - 20/8. Chương trình thu hút sự tham gia của hàng ngàn du khách trong nước và quốc tế.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi roadshow:

Đại diện Nhật Bản thay mặt các thí sinh tham gia cuộc thi tiếng hát ASEAN đã có những chia sẻ về Việt Nam tại chương .
 


Ông Nguyễn Kim Trung và Bà Hương Trần Kiều Dung trao bằng khen cho các tình nguyện viên
Bà Bùi Hải Huyền - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC và Ông Nguyễn Kim Trung cắt băng nghi thức  để bắt đầu roadshow đạp xe vì môi trường.
Các tình nguyện viên tham gia đạp xe vì môi trường


Người dân vô cùng vui mừng và háo hức khi được Tập đoàn FLC tặng túi vải sinh học thay thế túi nilon
Các tình nguyện viên cùng nhau tham gia nhặt rác tại bãi biển


 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT