Thứ 4, 18/10/2017Các sự kiện tập đoàn

FLC's Got Talent 2017

Thân gửi các FLC-ers!

Vậy là trong suốt 1 tuần phát động vừa qua, từng ngày, từng ngày… không khí háo hức, nhộn nhịp đang lan tỏa khắp mọi nơi từ Hội sở đến Vĩnh Phúc, Sầm Sơn, Hạ Long và cả Quy Nhơn nắng gió.

Mỗi thành viên trong Đại gia đình lại có một cảm nhận theo cách riêng và cùng chúng tôi chung tay tạo nên bữa tiệc Sinh nhật tuổi 16 đầy hứng khởi và khi nhận được những tin tức/ hình ảnh từ 5 điểm cầu báo về BTC tình hình tập luyện, chúng tôi thật sự bất ngờ và xúc động, hãy cùng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc thú vị này để có thêm động lực tập luyện cho các tiết mục của team mình nhé!

100% các tiết mục dự thi đều được đầu tư công phu và bài bản

Múa đương đại tạo hình

Tiết mục múa tập thể

Hoạt động dự thi FLC’s Got Talent được dành riêng cho các “sếp nhà mình” sẽ diễn ra vòng loại tại tầng 5B, tòa FLC Landmark Tower vào lúc 14h00 – 17h30 ngày 20/10/2017 với 10 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào đêm chung kết ngày 25/10/2017 tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc, các FLC-ers hãy chuẩn bị tinh thần thật sung để có thể cổ vũ nhiệt tình nhất cho Ban lãnh đạo bung hết tài năng thể hiện nhé