Thứ 7, 14/10/2017Phòng truyền thông

Nước mắt vùng lũ!

Cách đây ít ngày, cơn bão số 10 đi qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho đồng bào người dân các tỉnh miền Trung.

Trong quá trình khắc phục hậu quả, thì ngay trong ngày 13/10/2017, tiếp tục có thông tin cơn bão số 11 với tên gọi Khanun đổ bộ về đất liền với cường độ mạnh cấp 13 – cấp 15 (vô cùng nguy hiểm), đã hoành hành khắp dải đất miền Trung và ảnh hưởng lên tới các tỉnh phía bắc.

Theo thống kê đến nay, mưa lũ đã làm 54 người chết và 39 người mất tích, gần 200 nhà bị sập đổ, trên 30.000 nhà bị ngập, gần 2.000 nhà phải di dời khẩn cấp; trên 50.000 ha lúa và hoa màu bị ngập, thiệt hại.

Nhiều công trình giao thông, thủy lợi bị sạt lở, hư hại. Một số khu vực đến nay còn bị chia cắt. Thiệt hại nghiêm trọng nhất về người là tại Hòa Bình, Yên Bái, Thái Bình và Thanh Hóa.

(Theo thống kê từ Vietnamnet)

Trước những tổn thất lớn của đồng bào, với tinh thần tương thân tương ái và nhằm kịp thời sẻ chia với người dân vùng lũ, Phòng Trách nhiệm Xã hội Tập đoàn FLC chính thức phát động chương trình “Sẻ chia với người dân vùng lũ”, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định lại cuộc sống. Những đóng góp thiết thực bằng tiền mặt sẽ được Nhóm cứu trợ của Tập đoàn FLC chuyển tới tận tay người dân.

Chương trình từ thiện “Sẻ chia với người dân vùng lũ” sẽ được tổ chức lúc 11h00 – 12h00, thứ 2 ngày 16/10/2017 tại phòng Khánh tiết tầng 5 - Tòa nhà FLC Landmark Tower, rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia đóng góp của toàn thể nhân viên Tập Đoàn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Ms. Nguyễn Thị Thùy Linh
Chuyên viên Phòng CSR - FLC Group
Email: linhntt@flc.vn