Thứ 7, 01/10/2016Các sự kiện tập đoàn

Tập đoàn FLC lên đường đến với miền Trung

Sau 2 ngày quyên góp chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung sau trận lũ lụt vừa qua, đội thiện nguyện của Tập đoàn FLC đã sẵn sàng lên đường với tinh thần: Tất cả vì miền Trung thân yêu!

Số tiền quyên góp được từ toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) của Tập đoàn FLC đã lên tới hơn 1 tỷ đồng cùng rất nhiều quần áo, thực phẩm... Chiều nay (19/10), đoàn thiện nguyện gồm 6 chuyến xe tải 5 tấn sẽ chở hàng hóa, đồ dùng, vật dụng cần thiết đến với bà con 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Cùng hướng về miền Trung khúc ruột, cùng góp sức chia sẻ khó khăn. Đoàn xe lên đường chiều nay hết sức khẩn trương, hối hả. Ai cũng ước mình có thể mọc thêm đôi cánh để có thể đến với bà con vùng lũ một cách nhanh nhất.

Hơn 30 cán bộ, nhân viên các phòng ban sẽ theo 6 xe tải hàng chia làm 2 đoàn đi xuyên đêm để sáng sớm ngày 20/10 có thể đến với những địa phương bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ lụt vừa qua. 2000 phần quà với mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cùng hàng chục bao tải quần áo, chăn màn, nhu yếu phẩm thiết yếu quyên góp  từ CBCNV đã được đóng gói cẩn thận để trao tới tận tay những hộ dân bị thiệt hại nặng nề. Cụ thể tại Hà Tĩnh: xã Lộc Yên, xã Hương Đô, xã Hương Trạch (huyện Hương Khê) và tại Quảng Bình: xã Hải Ninh (huyện Quảng Ninh); xã Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy), xã Tân Trạch (huyện Bố Trạch).

Hy vọng rằng, chuyến xe thiện nguyện của Tập đoàn FLC sẽ lên đường thượng lộ bình an, mang tấm lòng của các cán bộ, công nhân viên FLC tới miền Trung ruột thịt, kịp thời tiếp sức với hy vọng miền Trung nhanh chóng vượt qua khó khăn này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về hành trình của đoàn thiện nguyện!Công tác chuẩn bị trước khi lên đường

 

Tình nguyện viên FLC bê hàng hóa không biết đến mệt mỏi.


Hơn 30 CBCNV Tập đoàn FLC “ngóng hàng” về nơi tập kết.


Đội thiện nguyện sẵn sàng lên đường về với miền Trung.


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT