Thứ 6, 11/11/2016Các sự kiện tập đoàn

Tập đoàn FLC ký kết hợp tác với quận Yongsan – Hàn Quốc

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ 25 năm giữa Hàn Quốc và Việt Nam nói chung, 20 năm quan hệ giữa quận Yongsan và Quy Nhơn nói riêng, Tập đoàn FLC và quận Yongsan đã tổ chức buổi lễ ký kết, hợp tác trong lĩnh vực du lịch với các nội dung chính sau:
1. Thực hiện quảng bá du lịch của FLC nói riêng và thành phố Quy Nhơn nói chung đến với quận Yongsan và Hàn Quốc.
2. Tập đoàn FLC cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá ưu đãi đối với công dân của quận Yongsan đến lưu trú tại FLC Quy Nhơn.
3. Tăng cường mối quan hệ giữa 02 bên, cùng nhau giao lưu bằng cách tham gia các buổi triển lãm, trưng bày được tổ chức tại lãnh thổ của 02 nước.Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực khu nghỉ dưỡng cao cấp, hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, sân Golf tại thành phố Quy Nhơn. Mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực, có thương hiệu mạnh tại Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường Quốc tế, tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm phát triển tiềm năng và nâng cao vị thế FLC nói riêng và cùng góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định nói chung.FLC với sứ mệnh: “Cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp sản phẩn – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững”, cùng với các giá trị cốt lõi: tính trách nhiệm, năng động, sự sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo vì lợi ích của các bên, với nền tảng này, chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa FLC và quận Yongsan sẽ từng bước đạt được những thành công rực rỡ.


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT