Thứ 6, 21/10/2016Các sự kiện tập đoàn

Tập đoàn FLC hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập

Trong hai ngày 24 và 25/10 tại khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort, Công ty cổ phần Tập đoàn FLC sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Dấu ấn FLC

Năm 2016 đánh dấu một sự kiện trọng đại khi Tập đoàn FLC thân yêu của chúng ta tròn 15 tuổi. Trải qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, từ tiền thân là công ty tư vấn luật SMiC, mang nhiều khát vọng của tuổi trẻ, của đam mê, FLC tự hào đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, không ngừng lớn mạnh để trở thành một tập đoàn lớn, có vị thế trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Tự hào biết bao khi hàng nghìn con người trẻ tuổi giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ đã quy tụ về đây, góp mình vào sự lớn mạnh của Tập đoàn. Và tự hào biết bao khi FLC đã và đang đóng góp cho nền kinh tế đất nước trên nhiều lĩnh vực: đóng góp hàng nghìn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động, tạo “cú hích” về nhiều mặt cho nền kinh tế. Và những thành quả đóng góp về hạ tầng du lịch trên toàn quốc đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định uy tín của Tập đoàn FLC.Các tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở trên địa bàn Hà Nội: FLC Landmark Tower, tháp đôi 265 Cầu Giấy FLC Twin Towers, FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Star Tower Hà Đông… Đặc biệt những năm qua, FLC tạo dấn ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với sự ra đời của hàng loạt quần thể nghỉ dưỡng cao cấp: FLC Samson Beach& Golf Resort, FLC Quynhon Beach& Golf Resort, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Hạ Long Resort… - những dự án nghìn tỷ, đạt độ thần tốc trong lĩnh vực thi công, thay đổi bộ mặt và nền kinh tế của nhiều địa phương trong cả nước.

15 năm qua, những thành tựu mà Tập đoàn đạt được đã khẳng định sự phát triển bền vững, lan tỏa của thương hiệu FLC. Đến tháng 8/2016, vốn điều lệ của Tập đoàn đã tăng lên 6.380 tỷ đồng. Con số một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt bậc của FLC và cá nhân Chủ tịch Tập đoàn Trịnh Văn Quyết cũng trở thành một hiện tượng cho sự khác biệt trong kinh doanh của thế hệ doanh nhân mới: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ.

Hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm 15 năm

Hướng tới mốc son đặc biệt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Tập đoàn FLC, nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức, tạo không khí thi đua sôi nổi trên toàn Tập đoàn.

Ngay từ những ngày đầu tháng 10, Tập đoàn đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong cán bộ công nhân viên (CBCNV) về sự kiện đặc biệt này. Nhiều cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần tập thể, tạo nên mối đoàn kết bền chặt giữa các thành viên Tập đoàn. Những bản tin hình/giấy liên tiếp được sản xuất tạo niềm hứng khởi không hề nhẹ trong đội ngũ cán bộ.

Chiến dịch từ thiện “ FLC – 15 năm ươm mầm hạnh phúc, xây dựng tương lai” được phát động đến khắp các phòng ban, các công ty con, công ty thành viên với mục đích mang đến cho trẻ em vùng cao một “mùa đông không lạnh”. Nhiều hình thức quyên góp được tổ chức: tổ chức hội trợ từ thiện, đóng góp bằng tiền mặt, quần áo, sách vở, đồ dùng… Tất cả sẽ được mang đến với các em nhỏ của trường tiểu học Tam Chung, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

6 chuyến xe tải 5 tấn chở hàng hóa trị giá trên 1 tỷ đồng được quyên góp từ CBCNV vừa được chở vào miền Trung, nhằm chia sẻ với đồng bào sớm vượt qua khó khăn sau trận lụt. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng mà FLC luôn hướng tới.

Cũng nhân dịp này, tập đoàn tổ chức nhiều sân chơi nội bộ bổ ích dành cho các cán bộ nhân viên như Cuộc thi ảnh “We love FLC”-thể hiện sự tri ân của CBCNV dành cho ngôi nhà FLC đồng thời ghi dấu ấn của mỗi cá nhân, tập thể cùng hành trình xây dựng và phát triển Tập đoàn hay Cuộc thi sáng tạo Slogan “ FLC – Hành trình mới” nhằm tìm kiếm slogan mới, mang ý nghĩa phát triển bền vững cho thương hiệu Tập đoàn. Ngoài ra, cuộc thi “FLC got’s talent” mùa 2 cũng đã khởi động và vòng chung kết sẽ diễn ra đêm 25/10 tới đây tại Sầm Sơn. Những tài năng của FLC đangdần lộ diện. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được tập luyện ngày đêm, hứa hẹn sẽ mang đến cho đêm chung kết nhiều bất ngờ, thú vị.

Điểm đặc biệt nhất của chuỗi hoạt động này, ngày 24 – 25 /10 tới đây chương trình Teambuilding FLC – Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ diễn ra tại FLC Sầm Sơn. Lần đầu tiên có một phiên bản Cuộc đua kỳ thú dành cho thành viên FLC với những trò chơi đòi hỏi sự gắn kết, chia sẻ và đồng tâm của tất cả các thành viên trong đội. Cuộc thi hứa hẹn có nhiều thử thách khó khăn nhưng không kém phần thú vị.
15 năm FLC không chỉ là cơ hội ăn mừng những thành tựu tiên phong trong quá khứ. Đây cũng là thời điểm để cùng nhìn về tương lai phía trước, cố gắng tạo ra những giá trị to lớn hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.Cán bộ tập đoàn tổng duyệt văn nghệ cho chương trình FLC Got’s talentĐoàn thanh niên tập đoàn tham gia hoạt động hướng về miền trung ruột thịtPhân loại đồ dung quyên góp cho các bé miền cao trong chương trình FLC 15 năm ươm mầm hạnh phúcHội chợ từ thiện quyên góp cho các bé miền caoCán bộ tập đoàn thu âm ca khúc FLC nơi tim ta tìm về - Ca khúc được chính cán bộ nhân viên FLC sáng tácHoạt động trang trí của các phòng ban


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT