Thứ 2, 05/06/2017Các sự kiện tập đoàn

FLC tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật 1.6 “Vui hè cùng em” dành tặng cho các bé mầm non xã Vĩnh Thịnh

Nằm trong mục tiêu đồng hành cùng cộng đồng phát triển bền vững của Tập đoàn FLC, tối 1/6 vừa qua tại FLC Luxury Vĩnh Phúc Resort đã diễn ra Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Vui hè cùng em”, sự kiện được Tập đoàn FLC phối hợp với UBND xã Vĩnh Thịnh – huyện Vĩnh Tường và Trường Mầm non Vĩnh Thịnh tổ chức. Tham dự chương trình có bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC, bà Bùi Thị Thanh Dung – Trưởng Ban Truyền thông Tập đoàn FLC; về phía UBND xã Vĩnh Thịnh có ông Nguyễn Ngọc Triển – Bí thư xã Vĩnh Thịnh, ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thịnh và bà Hoàng Thị Bích Vân – Hiệu trưởng Trường Mầm non
Vĩnh Thịnh cùng các ông/bà trong ban lãnh đạo xã. Đặc biệt, chương trình có hơn 1000 cháu thiếu nhi cùng bố mẹ và các thầy cô nhiệt tình hưởng ứng và tham gia.
 
Sự kiện diễn ra với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc dành cho thiếu nhi như : những bài hát dễ thương, những điệu nhẩy sôi động, những màn biểu diễn xiếc và ảo thuật hấp dẫn … với sự góp mặt của ca sĩ nhí Đinh Thu Thủy (Top 3 Giọng hát Việt nhí 2015), các nhóm nhẩy Cánh diều hồng và KidTalent, các nghệ sĩ xiếc và ảo thuật gia nổi tiếng Duy Nguyễn đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam. Trong chương trình, các cháu thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi vui nhộn trên sân khấu, được giao lưu với các nghệ sĩ xiếc và nhận được nhiều phần quà đồ chơi thú vị. Chương trình đã mang lại một bầu không khí vô cùng sôi động, những tiếng cười sảng khoái, thích thú cho các cháu thiếu nhi xã Vĩnh Thịnh. Nhiều cháu háo hức, phấn khích tới mức đứng lên ghế để hò hét và nhẩy theo điệu nhẩy của các nghệ sĩ nhí.
 
Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Vui hè cùng em” là một món quà đầy ý nghĩa để chào đón một mùa hè vui tươi và bổ ích mà Tập đoàn FLC muốn dành tặng cho các bé mầm non xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thương, tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời hỗ trợ Quý phụ huynh và thầy cô có cơ hội được thể hiện tình yêu thương dành cho các cháu, giúp các cháu cảm nhận được niềm vui trọn vẹn trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Chương trình còn giúp các cháu tự tin hòa nhập với môi trường xã hội, mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao; tuyên truyền đề cao tinh thần hành động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em và tăng cao giáo dục thể chất, tinh thần cho thiếu nhi xã Vĩnh Thịnh nói riêng và toàn quốc nói chung.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

 

 
 
Cô trò Trường Mầm non Vĩnh Thịnh chụp hình lưu niệm tại Chương trình
 
 
Bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi xã Vĩnh Thịnh
 
 

 
 

Không khí hào hứng của các em cùng bố mẹ khi tham gia các hoạt động trước khi đêm biểu diễn nghệ thuật bắt đầu.


Hơn 1000 khách mời tham dự 
Chương trình nghệ thuật thiếu nhi “Vui hè cùng em”


Bà Bùi Thị Thanh Dung – Trưởng Ban Truyền thông,
đại diện Tập đoàn FLC
phát biểu tại chương trình
 


Ông Nguyễn Phùng Xuân –
Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Thịnh, đại diện lãnh đạo xã
phát biểu tại chương trình.


 Bà Hoàng Thị Bích Vân – Hiệu trưởng Trường Mm non Vĩnh Thịnh
 phát biểu tại chương trình.


Ca sĩ nhí Đinh Thu Thủy  – Top 3 Giọng hát Việt nhí 2015, hát mở màn đêm biểu diễn nghệ thuật thiếu nhi






Các tiết mục nhẩy múa sôi động của các nhóm nhẩy nhí Cánh diều hồng và KidTalent
 



Tiết mục ảo thuật đặc sắc của Ảo thuật gia nổi tiếng Duy Nguyễn




Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi vui nhộn trên sân khấu, giao lưu với các nghệ sĩ xiếc và nhận được nhiều phần quà đồ chơi thú vị
 

Bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC trao quà cho các cháu thiếu nhi xã Vĩnh Thịnh


MC Thiên Ân cùng các ca sĩ, nghệ sĩ nhí trong phần biểu diễn kết thúc chương trình


Những nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên gương mặt khách mời từ đầu đến cuối chương trình
 
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT