Thứ 4, 28/09/2016Các sự kiện tập đoàn

FLC GOLF CHAMPIONSHIP 2016

Giải FLC GOLF CHAMPIONSHIP 2016 do FLC Group phối hợp cùng FLC Golf Links tổ chức trong 3 ngày từ 30/09 đến 02/10/2016 tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp khai trương FLC Quy Nhơn Golf & Resort và tiếp nối truyền thống của giải đấu thường niên từ năm 2013. Và được tổ chức tại FLC Quy Nhơn Golf Links là một trong những Sân Golf Links Top 3 Châu Á được thiết kế bởi huyền thoại Nicklaus Design và Flagstick, với mỗi hố golf là một tuyệt tác, trong đó 9 hố đầu len lỏi trong rừng dương, 9 hố còn lại nhìn ra đại dương mênh mông.

Với bốn bảng đấu là 3 bảng đấu nam và 1 bảng đấu nữ, giải đấu sẽ thi đấu theo hình thức Handicap ngày. Cơ cấu tổng giải thưởng lên đến 60 tỉ đồng, 6 bộ Cúp với 15 cúp/bộ dành cho Top 3 mỗi bảng đấu và các giải kĩ thuật và Giải Best Gross được Vinh danh với Cup luân lưu hàng năm của FLC Golf Championship.

Đặc biệt, FLC GOLF CHAMPIONSHIP có 04 Giải Hole in one với giá trị lên tới hơn 10 tỉ/giải bao gồm: Villas, xe sang, Thẻ hội viên tại các sân Golf nổi tiếng tại FLC Hạ Long, Quy Nhơn, Sầm Sơn và Voucher nghỉ dưỡng tại tất cả các khu Resort của tập đoàn FLC. Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng tiền mặt khác lên tới 100 triệu đồng.

Thông tin chính thức về giải đấu cùng mẫu đơn đăng ký được đăng tải trên website: www.flcgolfchampionship.vn, và liên hệ trực tiếp qua hotline: 0904 790 515 / 0978 012 468. Thời hạn đăng ký đến ngày 15/09/2016.