Thứ 3, 24/01/2017Tin tức tập đoàn

Tổng kết năm 2016: Tiếp bước thành công – Nâng tầm cao mới

Sự kiện được mong chờ nhất năm 2016 – chương trình tổng kết hoạt động Tập Đoàn FLC đã diễn ra tốt đẹp ngày 22/1 vừa qua tại FLC Vĩnh Thịnh Resort.

Sáng ngày chủ nhật cuối cùng của năm Đinh Dậu, từng đoàn xe nối đuôi nhau chở theo niềm vui niềm hân hoan từ trụ sở Tập đoàn (Lê Đức Thọ - Hà Nội), từ FLC Sầm Sơn thân yêu từ Quy Nhơn nắng gió yêu kiều tề tựu về FLC Vĩnh Thịnh yên bình, xinh đẹp.

Hơn 300 người là cán bộ cấp lãnh đạo tầm trung và cao cấp, tới từ tất cả các dự án, các công ty thành viên, các phòng- ban của FLC trên mọi miền đất nước đại diện cho hơn 5000 thành viên của đại gia đình FLC cùng tham dự những hoạt động của chương trình.

Dường như đất trời rất chiều lòng người, những ngày cuối năm trời miền Bắc lạnh và âm u là thế nhưng đến ngày 22 trời bỗng hửng nắng rực rỡ rất thích hợp cho những hoạt động ngoài trời. Không có sự phân biệt cao chúc vụ cao – thấp, chỉ còn nhũng nụ cười, tất cả các “cán bộ” của Tập đoàn cùng hòa mình với những trò chơi Team Buiding hết mình. Những trò chơi: Vượt hàng rào kẽm gai, bóng rổ hiện đại,  chiến thắng cuối cùng, …. đề cao tinh thần đồng đội, tính cạnh tranh cao đã kéo mọi người xích lại gần nhau hơn. Ai cũng sung sức, cũng “xõa” hết mình, giải phóng năng lượng, giải phóng cơ thể.

Buổi chiều là thời gian diễn ra hoạt động quan trọng khác của chương trình: Lễ tổng kết năm 2016 và định hướng phát triển 2017.
Đến tham dự buổi tổng kết có toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng hơn 300 các cán bộ công ty thành viên và phòng – ban, các cá nhân có thành tích tốt trong năm 2016.
Tại buổi lễ tổng kết, Ông Đặng Tất Thắng-  Phó Tổng Giám đốc tập đoàn đã báo cáo nhanh về hoạt động Kinh doanh & Văn hóa Xã hội năm 2016 và định hướng phát triển 2017. Trong báo cáo ông nêu rõ: Năm 2016 tập đoàn FLC đã hoàn thành tốt và vượt mục tiêu kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, FLC cũng thực hiện tốt công tác xã hội khi đã giành 30 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện vì cộng đồng với các hoạt động tiêu biểu: Trao tặng 10 tỉ đồng cho Quỹ “vì người nghèo”tỉnh Thanh Hóa, tài trợ 20 nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo tỉnhVĩnh Phúc, Quyên góp ủng hộ tỉnh Bình Định và các tỉnh miền Trung gặp mưa lũ, trao tặng nhà văn hóa cho xã Quảng Cư (Sầm Sơn- Thanh Hóa),……
Cũng trong buổi lễ, 37 cá nhân, 8 tập thể xuất sắc, triển vọng, có thành tích tốt cũng được Ban lãnh đạo tuyên dương, khen thưởng. Tiêu biểu như: Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros, Ban Tài chính, Ban kiểm soát nội bộ, ….

Nói lời tâm huyết tại buổi tổng kết, chủ tịch Trịnh Văn Quyết đã lần lượt nhận xét những điểm mạnh – điểm yếu của từng Phòng – Ban trong năm 2016 và cùng nêu lên tinh thần FLC 2017: Đổi mới và phát triển hơn nữa.
Buổi tổng kết kết thúc tròn vẹn bằng tiệc Gala Dinner ấm cúng với điểm nhấn là vở hài kịch Táo Quân. Bằng việc tái hiện hình ảnh các Táo mọi lĩnh vực (Kinh tế, văn hóa, tổng hợp, Bất động sản, …) lên Thiên đình tấu trình Ngọc Hoàng hoạt động năm qua vở kịch đã đề cập đến mọi vấn đề tồn tại trong hoạt động của Tập đoàn FLC một năm qua dưới một lăng kính hài hước nhất. Tiếng cười làm ấm lên không gian tiệc nhưng cũng chính là thông điệp gửi tới toàn thể gia đình FLC trong năm mới.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu:

Các trò chơi mang đến cho mọi người nhiều tiếng cười

Vũ điệu tóc hát.....

Tinh thần đồng đội được nâng cao

Các tiết mục văn nghệ khuấy động chương trình
Kịch táo quân dám "nói thẳng, nói thật"

Buổi lễ tổng kết khép lại bằng tiệc ấm cúng, chúc cho mọi dự định trong năm mới của tập đoàn FLC sẽ được hiện thực hóa.