Thứ 5, 12/10/2017Tin tức tập đoàn

Thông báo số 1 - Sinh nhật Tập đoàn "FLC - 16 năm cùng xây đất nước"


Thân gửi toàn thể cán bộ nhân viên yêu quý của Tập đoàn FLC!


Tháng 10 về đánh dấu một sự kiện trọng đại khi Tập đoàn FLC của chúng ta bước sang tuổi 16, ngày 25/10/2017. Từ một công ty luật non trẻ, mang nhiều khát vọng của tuổi trẻ, của đam mê, FLC đã không ngừng lớn mạnh để trở thành một tập đoàn lớn, có vị thế trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Năm 2017, dấu ấn của Tập đoàn tiếp tục lan toả trên những vùng đất mới như Quảng Bình, Nghệ An, Hải Phòng, Thái Bình... trong hành trình “Đánh thức những vùng đất tiềm năng”. Các dự án do chúng ta xây dựng đã đóng góp hàng nghìn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động, tạo “cú hích” về nhiều mặt cho nền kinh tế. Thương hiệu FLC cũng đã “chinh phục những chân trời mới” với chuỗi roadshow quảng bá tại Singapore, Nhật Bản và sắp tới là Hàn Quốc, Hồng Kông; bước đầu gây tiếng vang trên thị trường quốc tế.

“Gắn kết để vững chắc, mở rộng để tiến xa”, đây cũng là năm FLC mở rộng đa diện và toàn diện trên nhiều lĩnh vực mới như thành lập hãng hàng không Bamboo Airways hay đặt những viên gạch nền móng cho dự án nghỉ dưỡng có casino với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD…

Song hành với các hoạt động kinh doanh, FLC luôn tâm niệm “Tạo cơ hội – Cùng sẻ chia” với hơn 20 chiến dịch hoạt động vì cộng đồng trên phạm vi cả nước. Người FLC cộng hưởng và kết nối trong một khát vọng thống nhất “7.000 ý chí – 1 niềm tin”.

Quan trọng hơn, năm 2017 là năm Tập đoàn ghi nhận sự định hình rõ ràng của mục tiêu “Phát triển xanh đón chặng đường dài”, với liên tiếp những dự án mới được hoạch định theo định hướng tôn trọng tối đa cảnh quan nguyên sơ, góp phần xây dựng những nền tảng đầu tiên của một thị trường bất động sản "xanh" tại Việt Nam.

Đứng trước cột mốc 16 năm đầy ý nghĩa, tin rằng FLC sẽ viết tiếp những trang sử mới, với những dấu ấn bứt phá của một thương hiệu kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Nhân sự kiện trọng đại này và để tạo hiệu ứng kết nối mạnh mẽ hơn nữa nhằm tăng cường sự gắn kết, phát huy tinh thần tập thể, nâng cao năng suất lao động và tạo thêm luồng sinh khí cho ngôi nhà chung, việc đầu tiên các FLC-ers hãy nhanh chóng thay đổi hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa trang Facebook cá nhân theo hướng dẫn đính kèm từ Ban tổ chức. Ngoài ra, chuỗi sự kiện sẽ còn rất nhiều các hoạt động hấp dẫn như sau:

1. Hoạt động dự thi FLCs Got Talent dành cho Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo các Công ty con và các Quần thể diễn ra vòng loại tại tầng 5B vào ngày 14/10/2017 và những tiết mục xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào chung kết ngày 25/10/2017. Rất nhiều tiết mục trình diễn hấp dẫn của các tài năng FLC hứa hẹn sẽ mang đến cho lễ kỷ niệm nhiều bất ngờ, thú vị.

2. Hoạt động dự thi ảnh online FLC Khoảnh khắc sẽ diễn ra từ ngày 10/10/2017 đến hết ngày 23/10/2017. Đây là dịp để các CBNV thể hiện sự tri ân dành cho ngôi nhà chung FLC đồng thời lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi cá nhân, tập thể trong hành trình cùng nhau xây dựng và phát triển Tập đoàn FLC. Những bức ảnh đoạt giải sẽ được trao thưởng trong đêm Gala Sinh nhật ngày 25/10 tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc.

3. Hoạt động dự thi sáng tác tranh, tượng, bài hát, thơ, văn xuôi… với chủ đề FLC trong tôi diễn ra từ ngày 10/10/2017 đến hết ngày 23/10/2017 dành cho toàn thể CBNV và khuyến khích con em của CBNV Tập đoàn FLC có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo của bản thân, chắp cánh cho những ước mơ tuổi thơ bay cao bay xa tới những chân trời rộng mở. Các tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trưng bày và trao thưởng trong đêm Gala Sinh nhật ngày 25/10 tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc.

4. Team Building Sinh nhật Tập đoàn chiều ngày 25/10 tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc gồm 2 hoạt động chính là: FLC Kết nối - nhảy flashmob và Một ngày làm nông dân trong ECO Farm  là sân chơi sôi động và trẻ trung giúp cho toàn bộ Ban lãnh đạo có những giây phút giải trí ngập tràn tiếng cười, phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để bữa tiệc thêm phần náo nhiệt, mỗi chúng ta hãy cùng Ban lãnh đạo tập hát “FLC – Nơi tim ta tìm về” để cùng nhau cất cao giọng hát trong Lễ Meeting sáng ngày 25.10.2017 với beat nhạc được BTC chuẩn bị sẵn tại đây . Chúng tôi tin chắc rằng khi gần 7.000 người hòa mình trong cùng một sắc áo đồng phục FLC với “FLC – Nơi tim ta tìm về” sẽ tạo nên một giàn đồng ca không thể nào tuyệt vời hơn nữa.

Hãy tham gia hết sức mình vì một FLC trưởng thành và phát triển bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn!

*Mọi nội dung chi tiết về thể lệ của các cuộc thi BTC sẽ gửi chi tiết qua hệ thống Email nội bộ, các anh chị chú ý theo dõi để không bỏ lỡ thông tin.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gửi về:
Email: truyenthongnoibo@flc.vn
Đầu mối: Nguyễn Thị Thùy Chi
SĐT: 0972 681638


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT