Thứ 2, 20/02/2017Tin tức tập đoàn

Thành công rực rỡ - chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh


Truyền tải được nhiều kiến thức quý báu về dự án, nhiều tấm gương tiêu biểu được vinh danh, tinh thần sales  Marathon 2017 được khởi động mạnh mẽ, … là những ấn tượng khó phai trong chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh cho dự án cho FLC Hạ Long golf club và Luxury Resort (FLC Hạ Long) diễn ra ngày 18/2 vừa qua tại Nhà khách UBND Tỉnh Quảng Ninh.
 
Đây là chương trình đào tạo quy mô tầm trung với 200 nhân viên kinh doanh đến từ cái đại lý phân phối dự án FLC Hạ Long bao gồm: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Kim Cương (DIH); Công ty cổ phần bất động sản Trueland; Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Nguyễn MinhTham dự buổi đào tạo còn có Ông Phạm Văn Nam – Giám đốc Kinh doanh dự án FLC Hạ Long, đại diện Ngân hàng PvcomBank, đại diện Ban lãnh đạo các đại lý.Nhìn lại chặng đường đã qua, kể từ ngày 24 tháng 10 năm 2016 đến nay, từ khi Tập đoàn FLC ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính thức dự án FLC Hạ Long với Liên minh 3 sàn bất động sản: DIH, Trueland, Nguyễn Minh Land, dự án FLC Hạ Long đã được nhiều khách hàng biết và bắt đầu cò những thành công ấn tượng.            
Phát biểu tại buổi đào tạo, Ông Adam Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản Trueland -  người có nhiều năm hoạt động kinh doanh bất động sản khẳng định: “ FLC Hạ Long là một mô hình bất động sản với địa thế “ Tọa sơn, hướng hải” một vị trí đắc có tiềm năng rất lớn của du lịch nghỉ dưỡng ở Hạ Long và đây cũng là cơ hội lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản”.
Bên cạnh các hoạt động đào tạo của Ban kinh doanh tập đoàn FLC, các hoạt động game show thú vị, chương trình khởi động mục tiêu kinh doanh 2017 thì phần trao thưởng cũng được mọi người quan tâm.Ban tổ chức đã trao 3 giải tập thể và 5 giải cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc thời gian vừa qua. Với những khuyến khích kịp thời này – chủ đầu tư - Tập đoàn FLC – Nhà đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam hi vọng các nhân viên kinh doanh sẽ nỗ lực hơn nữa giúp FLC Hạ Long đến gần hơn với khách hàng và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, xứng đáng là “Kỳ quan đứng giữa kỳ quan”.
 

Dự án Hạ Long bay golf club & Luxury resort (gọi tắt là FLC Hạ Long)  do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư có quy mô 224ha với tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. FLC Hạ Long có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Dự án gồm các hệ thống: Công trình dịch vụ đa năng; hệ thống khách sạn cao cấp; sân golf; 235 căn biệt thự nội thất đẳng cấp 5 sao… Trong đó, sân golf Ngôi sao Hạ Long nằm trong Quần thể đang trong quá trình thi công, với tổng thể là 18 hố. Để có sản phẩm đón các lượt khách đầu tiên đến chơi tại sân golf, FLC đang tập trung nhân lực đảm bảo tiến độ trước dịp nghỉ lễ 30/4/2017 sẽ hoàn thành giai đoạn 1 của dự án và đưa vào hoạt động.
 
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT