Thứ 5, 27/07/2017Tin tức tập đoàn

Tập đoàn FLC tri ân gia đình CBNV có công với cách mạng nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 26/7, đại diện Tập đoàn FLC đã đến thăm và tặng quà các gia đình CBNV có người thân là thương binh - liệt sĩ ở các tỉnh Thanh Hóa, Nam Định, Vĩnh Phúc.
Trong chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” năm nay, với mong muốn ghi nhận những đóng góp của các gia đình CBNV công ty có công với cách mạng, thể hiện tấm lòng tri ân tới những chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc, Tập đoàn FLC đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng.
 
Bên cạnh đó, Đại diện Tập đoàn cũng đến thăm hỏi, trao tận tay các suất quà và tiền mặt cho một số gia đình CBNV tập đoàn trên cả nước như anh Phạm Văn Chương - Phòng Công nghệ thông tin ở Nam Định; chị Trịnh Thị Út Xuân - Ban Kinh doanh ở Thanh Hóa và anh Nguyễn Thái Dũng - Ban Đầu tư ở Vĩnh Phúc.
 
Được kế thừa trực tiếp di sản hòa bình mà thế hệ trước để lại, Tập đoàn FLC mong muốn thể hiện lòng biết ơn, trân trọng đối với các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc qua những hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” của mình.
Trong khuôn khổ chiến dịch, ngày 24/7 vừa qua, FLC đã kết hợp với các y bác sĩ bệnh viện Hà Thành đến thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cá nhân, gia đình có công với cách mạng tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, tặng quà các thương bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Thanh Hóa, Bình Định.
Không chỉ tập trung phát triển các hoạt động đầu tư – kinh doanh, mà Tập đoàn FLC còn luôn theo đuổi phương châm phát triển bền vững và lan rộng các hoạt động xã hội, cộng đồng đầy ý nghĩa.
 
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ thăm hỏi, tri ân vừa qua:

Đại diện Tập đoàn đến thăm hỏi và tặng quà gia đình Bà Bùi Thị Lượng – Bệnh binh mẹ đẻ của chị Trịnh Út Xuân – Ban Kinh doanh tại Yên Định Thanh Hóa

Gia đình ôngPhạm Hồng Chuyên – bệnh binh bố đẻ của anh Phạm Văn Chương – Phòng Công nghệ thông tin vui mừng nhận quà tặng của Tập đoàn


Đại diện Tập đoàn đã đến Thị Xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Nguyễn Hữu Thái – bệnh binh bố đẻ của anh Nguyễn Thái Dũng – Ban Đầu Tư


 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT