Thứ 2, 08/05/2017Tin tức tập đoàn

Tập Đoàn FLC Trao Bê Giống Cho Người Dân Nghèo Tỉnh Bình Định

Trong hai ngày 6/5 và ngày 7/5/2017, công ty cổ phần Tập đoàn FLC phối hợp cùng với MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đã tiến hành trao 70 con bê giống cho 6 huyện trong tỉnh gồm có: huyện Hoài Ân, Nhơn Lý, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước và huyện Tây Sơn.
Chương trình có sự tham dự của Ông Hồ Sĩ Dũng - Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình đình, đại diện lãnh đạo của các huyện được nhận tài trợ, Bà Trần Thị Kim Quy – Trưởng phòng hành chính nhân sự FLC Quy Nhơn, Tập đoàn FLC và Bà Hồng Thị Thùy Linh – Trưởng phòng trách nhiệm xã hội Tập đoàn FLC. Đặc biệt là sự có mặt của người dân sáu huyện tỉnh Bình Định.
Đây là lần thứ hai Tập đoàn FLC tổ chức trao bê giống cho người nghèo của tỉnh Bình Định. Với mục đích “ Chung tay vì cộng đồng” FLC mong góp sức phần nào đó để xây dựng phát triển kinh tế xã hội nơi đây.


Hình ảnh tại buổi lễ

Vào ngày mùng 06/05 Tập đoàn FLC đã trao bê giống cho huyện Hoài Ân (13 con), huyện Hoài Nhơn (11 con ), huyện Phù Mỹ (11 con), huyện Phù Cát (11 con) và ngày 07/05 là hai huyện Tuy Phước (11 con), Tây Sơn (13 con).Người dân nhận bê giống tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Bà Trần Thị Kim Quy - Trưởng phòng hành chính nhân sự FLC Quy Nhơn, Tập đoàn FLC cho biết: “Những hoạt động thiện nguyện tại Bình Định sẽ tiếp tục khẳng định sự đồng hành của Tập đoàn FLC trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Chúng tôi biết rằng, tất cả những việc mà chúng tôi đã và đang làm như hôm nay, thực sự chưa thấm vào đâu với tình cảm mà lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Định dành cho FLC. Vì thế, Tập đoàn FLC mong muốn luôn được sẻ chia những khó khăn với bà con, góp phần giúp bà con thoát nghèo bền vững, ổn định cuộc sống, tạo nền tảng khởi đầu cho mọi sự tốt đẹp”.

Bà Trần Thị Kim Quy phát biểu tại buổi lễ

Bình Định không chỉ là một vùng đất địa linh, nhân kiệt, một địa phương đầy tiềm năng và triển vọng, mà còn là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa - lịch sử. Thế nhưng Bình Định hiện vẫn là một trong những tỉnh nghèo, năm 2016 vừa qua cũng là năm đầy thách thức với lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà bởi hậu quả của lũ lụt hoành hành.
Không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động tại buổi lễ người dân đã chia sẻ “ Hôm nay gia đình tôi được Tập đoàn FLC trao tặng bò. Thay mặt các hộ nghèo tôi xin chân thành cảm ơn Tập đoàn FLC, Uỷ ban MTTQVN tỉnh, huyện cũng như xã đã quan tâm tạo điều kiện cho các hộ nghèo tôi được một con bò, đây là vốn vô cùng lớn của gia đình chúng tôi để làm ăn. Chúng tôi hứa sẽ chăm nuôi bò thật tốt, mau lớn và cố gắng làm ăn chính đáng để vươn lên thoát nghèo”.
Với mục đích “ tương thân tương ái”, Tập đoàn FLC đã trao bê giống cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu mới cho người dân nghèo tỉnh Bình Đình.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao bê giống.


Buổi lễ trao tặng bê giốngNgười dân phát biểu tại buổi lễ


Bà con tỉnh Bình Đinh rất vui mừng khi được nhận bê giống


Bà Trần Thị Kim Quy chụp ảnh lưu niệm cùng bà con tỉnh Bình Định

 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT