Thứ 2, 27/03/2017Tin tức tập đoàn

Tập đoàn FLC ra mắt FLC Lux City Quy Nhơn và nhận chứng nhận 5 sao cho khu nghỉ dưỡng


Sáng 25/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, FLC Quy Nhơn, Beach & Golf Resort đã diễn ra Lễ công bố Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn đạt chuẩn 5 sao, Lễ giới thiệu dự án Lux City Quy Nhơn và khai trương FLC Zoo Safari Park.
 


Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du Lịch; ông Mai Ái Trực, nguyên Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường; ông Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết BCH Trung Ương Đảng, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung Ương, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch…
 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tuấn đã trao chứng nhận đạt chuẩn 5 sao đối với khu Nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn cho ông Lê Thành Vinh, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC. Đây là khu nghỉ dưỡng sinh thái có quy mô lớn, và là quần thể nghỉ sưỡng thứ 3 do Tập đoàn FLC đầu tư được chứng nhận đạt chuẩn 5 sao, sau 2 khu nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn và FLC Vĩnh Thịnh. 
Ông Lê Thành Vinh, TGĐ tập đoàn FLC đón chứng nhận đạt chuẩn 5 sao đối với khu Nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn từ ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du Lịch.

Dự án FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort có diện tích 1.300ha với tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng. Dự án gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng; khách sạn 5 sao với 1.500 phòng; trung tâm hội nghị quốc tế với 1.500 chỗ ngồi; sân golf 36 hố, học viện golf, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác. Dự án bắt đầu được đưa vào khai thác từ tháng 7/2016.
 
Tại buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC cho biết, Khu nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn được khánh thành sau gần 1 năm thi công xây dựng, và là điểm đến du lịch mới hấp dẫn, góp phần tăng lượng du khách đến với Bình Định.

 
Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC, phát biểu tại buổi lễ.

Ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định cũng khẳng định, dự án đưa vào vận hành góp phần thu hút khách du lịch tới với Quy Nhơn - Bình Định và thúc đẩy các nhà đầu tư khác đến đầu tư dự án mới, đưa ngành du lịch và cả kinh tế xã hội của tỉnh ngày một phát triển.
 
Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, cũng khẳng định sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với sự phát triển của du lịch Quy Nhơn, và đề nghị Tập đoàn FLC cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan và địa phương có liên quan của tỉnh để tăng cường công tác xúc tiến thị trường, quảng bá du lịch, đồng thời đẩy mạnh xây dựng sản phẩm và thương hiệu du lịch Bình Định.
 
Cũng trong sáng 25/3, Tập đoàn FLC cũng chính thức ra mắt FLC Lux City Quy Nhơn và khai trương Vườn thú FLC Zoo Safari Park. FLC Lux City Quy Nhơn là dự án nằm trong lòng FLC Quy Nhơn, được quy hoạch trở thành tổ hợp du lịch, văn hóa sầm uất với hàng loạt điểm đến hấp dẫn như công viên Đại Dương với vườn điêu khắc đá nghệ thuật, cùng hệ thống tiện ích bệnh viện, trường học…phục vụ cho cư dân tại dự án.
 


Vườn thú FLC Zoo Safari Park có diện tích 38,5ha, là nơi bảo tồn cho hơn 1.000 cá thể động vật. Đây là vườn thú xây dựng theo mô hình bán hoang dã với các động vật quý hiếm, được chăm sóc và bảo tồn trong môi trường tiếp cận với môi trường tự nhiên.
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT