Thứ 5, 23/03/2017Tin tức tập đoàn

Tập đoàn FLC & DANKO Group ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối FLC Sầm Sơn

Để dự án FLC Sầm Sơn  Beach & Golf Resort đến gần hơn với các nhà đầu tư tiềm năng, sáng ngày 23/03/2017 vừa qua, tại trụ trở tập đoàn FLC (đường Lê Đức Thọ Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược về việc phân phối dự án FLC Sầm Sơn giữa Tập đoàn FLC và Sàn bất động sản DANKO. 

Đến tham dự buổi lễ, về phía tập đoàn FLC có bà Hương Trần Kiều Dung – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Lê Thành Vinh – Tổng giám đốc, Ông Đặng Tất Thắng – Phó Tổng Giám đốc cùng các ông/bà là trưởng các phòng/ban. Về phía Sàn bất động sản DANKO có ông Trần Hữu Sử - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc cùng các cộng sự cấp cao. Cùng  tham sự buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện của Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quân Đội, Ngân hàng TMCP Phương Đông. 

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau một lần nữa nhìn lại thông tin dự án FLC Sầm Sơn  Beach & Golf Resort giai đoạn 2 qua những thước phim chân thực và sinh động. Các bên tham dự cùng có chung quan điểm đánh giá dự án FLC Sầm Sơn  Beach & Golf Resort mang “hơi thở mới”, là dự án đầy tiềm năng mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Lễ ký kết hợp tác chiến lược nhanh chóng được diễn ra, theo đó kể từ ngày 23/3/2017, Sàn giao dịch Bất động sản DANKO sẽ là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm trong dự án FLC Sầm Sơn. 
Sự kiện này không chỉ đánh dấu mốc quan trọng trong việc hợp tác giữa Tập đoàn FLC và DANKO Group mà còn khẳng định vai trò, vị trí của DANKO trong việc phân phối dòng sản dòng sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng du lịch cao cấp với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế được chủ đầu từ FLC kiến tạo với rất nhiều tâm huyết để mang tới cho khách hàng

- Dự án FLC Sầm Sơn  Beach & Golf Resort có tổng diện tích tới 200 hecta, cung cấp hơn 1500 đơn vị sản phẩm với các loại hình đa dạng như condotel, biệt thự, villa, liền kề, shophouse, shoptel, resort. Đặc biệt giai đoạn 2 của dự án mang tên FLC Lux City mang phong cách du lịch giải trí, mang đến một làn gió mới thời thượng cũng đang được gấp rút triển khai. 
- Sàn bất đông sản Danko ra đời trên ý tưởng xây dựng một trung tâm kết nối thông tin cộng đồng, tạo ra sân chơi chung cho các doanh nghiệp xây dựng, chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư tài chính, giới kinh doanh bất động sản. Sàn BĐS Danko phát triển với tầm nhìn và sứ mệnh:  mong muốn xây dựng một thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản. Lấy nhân nghĩa làm trọng


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT