Thứ 3, 29/08/2017Tin tức tập đoàn

Phóng Sự Ảnh: CEMACO – Chặng đường dài phát triển


Tiền thân của CEMACO là Trạm Dụng cụ Hoá chất Thí nghiệm cấp 1 và Trạm Điện máy được thành lập năm 1959 (trực thuộc Bộ Nội thương). Sau một thời gian phát triển và trải qua nhiều lần đổi tên đến tháng 5/2004 CEMACO đã lấy tên chính thức là Công ty cổ phần Hoá chất và vật tư khoa học kỹ thuật (CEMACO HANOI). Năm 2015, Nhà nước chính thức thoái vốn khỏi CEMACO HANOI và chuyển giao cho các cổ đông là cá nhân và tổ chức trong nước nắm giữ, đến năm 2016 CEMACO HA NOI đã được Tập đoàn FLC mua lại với vốn điều lệ lên tới 60% trở thành một công ty thành viên trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn FLC.

 

Ban lãnh đạo CEMACO với sự nhiệt huyết của mình, đã dẫn dắt công ty đạt được những thắng lợi trong hoạt động kinh doanh, ghi tiếp chiến thắng vẻ vang vào bề dày lịch sử phát triển hơn 60 năm của CEMACO.

 

Nhận thấy được tầm quan trọng của sự chuyển mình trong kinh doanh để đáp ứng được nhu cầu thị trường, mang tới sự lựa chọn đa dạng hơn cho người tiêu dùng và đem lại doanh thu tốt cho công ty, Bên cạnh những mặt hàng kinh doanh truyền thống, CEMACO luôn đặt kì vọng cao vào sự phát triển của các mặt hàng mới như máy móc thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị cơ điện – cơ điện lạnh, vật liệu xây dựng và máy móc thiết bị xây dựng,…

 

Ông Lê Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hóa chất và Vật tư khoa học kỹ thuật CEMACO đã chỉ rõ, xác định đẩy mạnh phát triển các mặt hàng mới chiếm 70% doanh thu và 30% doanh thu còn lại sẽ do các mặt hàng truyền thống đảm nhận. Đây cũng chính là bước chuyển mình đầy mạnh mẽ để bắt kịp xu hướng thị trường của CEMACO. Hy vọng với sự quyết tâm đó CEMACO sẽ sớm đạt được những gì đề ra.

 

Là một thành viên trong đại gia đình FLC, CEMACO luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành các hoạt động kinh doanh và trở thành một trong những công ty nòng cốt của Tập đoàn. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, CEMACO đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh với doanh thu 394,976 tỷ đồng. Đánh giá tiềm năng về thị trường trong 6 tháng cuối năm, chắc chắn con số 700 tỷ doanh thu năm 2017 mà Tập đoàn giao phó sẽ nằm trong khả năng đạt được của CEMACO.

 

Nhằm tiếp lửa cho các đơn vị trong hoạt động kinh doanh và đưa doanh thu của toàn Tập đoàn cán đích 13.000 tỷ đồng trong năm 2017, Tập đoàn FLC đã tổ chức cuộc thi Hành trình cán đích. Cuộc thi đã đi được hơn nửa chặng đường với những thành tích đột phá của các đơn vị trong 2 Qúy đầu năm. Cũng trong Qúy 2 của hành trình, CEMACO đã xuất sắc trở thành 1 trong 2 đơn vị có tỷ lệ hoàn thành doanh thu tốt (bên cạnh Smic) với tỷ lệ hoàn thành đạt 152,4% và tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận đạt 109,5%, trở thành một tân binh mới đầy triển vọng trong cuộc đua giành ngôi vị cao nhất tại “Hành trình cán đích 2017”.

 


 


Ngoài sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ nhân viên tại Tổng công ty, sự phát triển và chiến thắng của CEMACO giành được tại Qúy 2 cuộc thi “Hành trình cán đích 2017” phải kể công sức của tập thể cán bộ, công nhân viên tại các chi nhánh của công ty. Với hệ thống các Chi nhánh, Cửa hàng trải dài trên khắp cả nước ở cả 3 miền Bắc Trung Nam, cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, CEMACO HANOI  luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 


 

Chúc mừng CEMACO với chiến thắng đầu tiên, chúc CEMACO luôn giữ ổn định mức tăng trưởng này để vươn cao, vươn xa hơn nữa và đạt được những thành tích xuất sắc nhất trong thời gian tới, đặc biệt là trong chặng đua cán đích của cuộc thi “Hành trình cán đích 2017” đúng như thông điệp mà CEMACO muốn truyền tải: “ CEMACO tự tin vững bước giành chiến thắng”.


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT