Thứ 5, 09/03/2017Tin tức tập đoàn

Mãn nhãn, gay cấn, đầy hấp dẫn: Hội thi nấu ăn tập đoàn FLC

Chiều ngày 8/3 vừa qua, 13 đội chơi đến từ các Phòng, Ban, Công ty con, Công ty thành viên của tập đoàn FLC đã  cùng tề tựu về hội trường tầng 5B tòa nhà FLC Landmark Tower để tham gia thi đấu trong Hội thi nấu chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Hội thi do Ban truyền thông, Công đoàn Tập đoàn tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo với tiêu chí: Trình bày đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, thuyết trình ý nghĩa.
Trước thềm hội thi, khắp các phòng, ban, các công ty bận rộn cắt cử người tham gia, chọn đề tài, tìm kiếm công thức món ăn, tìm kiếm nguyên liệu … chỉ từng đó thôi, cũng đủ thấy không khí sôi động đã lan tỏa khắp Tập đoàn rồi.
Theo kế hoạch, 15h30 cuộc thi mới bắt đầu nhưng ngay từ đầu giờ chiều, trường thi đã rộn ràng nói cười, nhộn nhịp bát đũa, xoong nồi, bày biện nguyên liệu, không khí nóng lên niềm vui, nóng lên sự hứng khởi. Trong cái khẩn trương chuẩn bị chúng ta bắt gặp đâu đó chàng trai ban Pháp chế ngượng ngịu thái rau, cô bé thực tập sinh Ban truyền thông lóng ngóng, ngại ngùng, …. Những hình ảnh chân thật, gần gũi và đáng yêu vô chừng!
15h50 phút, khi khẩu lệnh bắt đầu cuộc thi được vang lên là lúc các đội cùng gấp rút thể hiện món ăn của đội mình với tinh thần quyết tâm cao nhất. Chỉ với một giờ ngắn ngủi nhưng một bữa tiệc đầy màu sắc, ngập tràn hương vị hấp dẫn được bày ra với nhiều cái tên gợi tò mò như: Hỏa Diệm sơn của Cao Đẳng nghề, Tôm Hawaii của Ban truyền thông, Cô bé Quàng khăn đỏ - Ban quản lý tòa nhà, Cúc họa mi, Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên của Công ty Faross….


Phần thi của công ty OTP

Tôm Hawai - Tác phẩm của Ban truyền thông


Hỏa diệm sơn - bài thi của trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội

Phần thi của Ban nhân sự

Tác phẩm mát mẻ bắt mắt của Ban Vật tư - Đấu thầu

Tổ ấm yêu thương - phần thi của KLF


Cùng với đó, phần thuyết trình không thể thuyết phục hơn, các đội đã thực sự làm khó Ban giám khảo.
Sau thời gian làm việc đầy “căng thẳng”, Ban giám khảo đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất bao gồm:

Giải nhất: Phòng Vật tư – Đấu Thầu
Giải nhì: Công ty KLF và Trường Cao đẳng nghề
Giải Ba: Công ty Faros; Công ty Luật Smic và Ban bản lý tòa nhà


Chân dung nhà vô địch


Á quânKhi ngoài kia mưa xuân vẫn giăng mắc lối về, giữa cái lạnh chưa tan hết của cuối đông đầu xuân, nhưng người phụ nữ  tập đoàn FLC thật sự thấy ấm áp trong lòng vì bởi họ được yêu thương, được quan tâm, trái tim họ mơn man hạnh phúc từ công sở trở về với mái ấm thân thương. Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mang lại cho mỗi thành viên tập đoàn quá nhiều cảm xúc, thắp lên một tinh thần FLC: Làm hết sức – Chơi hết mình.
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT