Thứ 5, 27/04/2017Tin tức tập đoàn

LỄTỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG QUÝ I HÀNH TRÌNH CÁN ĐÍCH 2017 CHO CÁC ĐƠN VỊ ĐẠT GIẢI

Sáng nay vào lúc 10h45 ngày 27/04/2017, tại phòng tọa đàm tầng 5 tòa nhà FLC Landmark Tower kết nối với các điểm cầu Vĩnh Phúc, Sầm Sơn, Quy Nhơn, đã diễn ra  buổi lễ Tổng kết và trao giải thưởng Quý I cuộc thi “Hành trình cán đích 2017” giành cho các đợn vị xuất sắc đạt giải . Tham dự buổi lễ có ông Lê Thành Vinh -Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, cùng các ông bà trong Ban lãnh đạo Tập đoàn, công ty thành viên và các anh chị CBNV, buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và đầy hào hứng. Lễ tổng kết và trao giải cũng chính  là cơ hội để vinh danh và ghi nhận những thành tích, đóng góp của các đơn vị trong chặng đua đầu tiên của " Hành trình cán đích 2017", đồng thời cổ vũ tinh thần cho các đơn vị khác trong chặng đường quý II của cuộc thi.
 

Buổi lễ Tổng kết và trao giải


Ông Đặng Tất Thắng- Phó TGĐ Tập đoàn trao giải cho hai đơn vị đạt danh hiệu đơn vị Nỗ lực hoàn thành kế hoạch kinh doanh là BOT và Ban kinh doanh


Bà Đàm Ngọc Bích-PTGĐ thường trực trao giải cho đơn vị hoàn thành kế hoạch doanh thu tốt gồm có: Faros, Biscom và Smic.


Ông Lê Thành Vinh-TGĐ Tập đoàn trao giải thưởng đơn vị Kinh doanh xuất sắc nhất cho công ty cổ phần chứng khoán Artex


 Bà Phùng Thị Hải Vân - Trưởng Ban kinh doanh phát biểu tại buổi lễ Tổng kết

Đại diện công ty cổ phần chứng khoán Artex phát biểu tại buổi lễ Tổng kết
 

Tại buổi lễ ông Lê Thành Vinh đã có những chỉ đạo sát sao liên quan đến các vấn đề kinh doanh và những hạn chế mà các đơn vị cần phải khắc phục, đồng thời ông cũng gửi đến lời chúc: "Chúc toàn thể các đơn vị sức khỏe và luôn nuôi dưỡng được mục tiêu ý nghĩa công việc của mình để từ đó tiếp tục cống hiến cho Tập đoàn FLC và đưa mục tiêu cán đích 2017 thành công tốt đẹp."
 

Ông Lê Thành Vinh-TGĐ phát biểu tại buổi lễ Tổng kết

Chương trình "Hành trình cán đích 2017" Qúy I - Khởi Động đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng kinh doanh xuất sắc. Chúc các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tạo ra nhiều thành tích mới xuất sắc hơn nữa trong chương trình hành trình cán đích Quý II-Tăng tốc.
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT