Thứ 3, 06/02/2018Tin tức tập đoàn

Lễ Tổng kết năm 2017 và Kick-off 2018 Tập đoàn FLC

Ngày 03/02/2018 vừa qua tại FLC Sầm Sơn, Lễ Tổng kết năm 2017 và Kick-off 2018 của Tập đoàn FLC nhằm Vinh danh những “chiến binh” thầm lặng trong suốt cuộc hành trình 365 ngày qua đã được diễn ra trong không khí rộn ràng, háo hức của những điệu nhạc xuân hứng khởi.

Lễ Tổng kết năm 2017 và Kick-off 2018 là một trong những sự kiện Nội bộ lớn nhất năm của Tập đoàn với sự góp mặt của Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Thành Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, Bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch HĐQT, Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc Trần Quang Huy, Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 400 CBNV, Tập thể và Cá nhân xuất sắc đang làm việc tại đây.

Sự kiện mở đầu bằng Lễ Meeting “7.000 ý chí – 1 niềm tin” với các hoạt động nổi bật như:

Báo cáo Tổng kết năm 2017 từ Ông Đặng Tất Thắng – Phó TGĐ Tập đoàn FLC.

Định hướng phát triển 2018 từ Ông Lê Thành Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn FLC.

Vinh danh - Khen thưởng gần 200 Cá nhân và Tập thể xuất sắc đã có những nỗ lực trong lao động suốt một năm qua.

Đặc biệt là cuộc trò chuyện, giao lưu thân mật giữa Chủ tịch HĐQT - Ông Trịnh Văn Quyết, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT – Ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch HĐQT – Bà Hương Trần Kiều Dung với toàn bộ CBNV có mặt trong khán phòng theo chủ đề “Kết nối niềm tin, dẫn đầu bền vững”.

Không còn là một cuộc tọa đàm khô cứng thường thấy, với sự dẫn dắt vô cùng khéo léo của Phó TGĐ Tập đoàn – Bà Võ Thị Thùy Dương, các vị Lãnh đạo đã có những chia sẻ cởi mở, thẳng thắn, giúp xóa đi khoảng cách.

Trong màn phát động “Hành trình xanh – Dấu ấn vàng” (Hành trình Cán đích – mùa 2), Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn – Bà Hương Trần Kiều Dung cùng các lãnh đạo đã chung tay thể hiện quyết tâm cao nhất, hướng tới mục tiêu cán mốc doanh thu 14.000 tỷ năm 2018, truyền cảm hứng tới toàn thể CBNV.

Sau phần Lễ là đêm Gala “FLC – Tự Hào Có Bạn”, với ánh sáng chan hòa cùng những khúc nhạc xuân hồng âm vang, đã tạo không khí hân hoan, ẩn hiện trên mỗi khuôn mặt, nụ cười FLC.

Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc Trần Quang Huy phát biểu khai tiệc.

Cùng theo chân nhóm phóng viên Truyền thông Nội bộ - Ban truyền thông dạo quanh một vòng Tập đoàn FLC và nghe xem Ban lãnh đạo gửi gắm tới chúng ta những điều tốt đẹp gì qua Clip được giới thiệu tại đây nhé. Đồng thời, hãy nhanh chóng chia sẻ video này lên Trang cá nhân để có thể lan tỏa không khí xuân từ FLC đến mọi miền đất chúng ta đang cùng nhau đi qua nhé các FLC-ers thân thương.

Nụ cười trìu mến từ vị Chủ tịch đáng kính của FLC

Quả thực là một sự ưu ái của đất trời khi Đại gia đình FLC của chúng ta không chỉ có những Tập thể/ cá nhân vô cùng xuất sắc trong lao động mà còn cả trong nghệ thuật. Nếu như không phải là nhân viên trong Tập đoàn mà chỉ là khách mời tới tham dự, chắc có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng rằng mình đang được thưởng thức một Đại nhạc hội được dàn dựng bởi VTV mà không ngờ rằng đó chỉ là những đồng nghiệp vẫn hàng ngày, hàng giờ ngay cạnh bên cùng chúng ta làm việc và cống hiến cho sự phát triển chung của Tập đoàn FLC.

Tiết mục “Tình xuân xin gửi nơi Quê”đặc biêt thu hút người nghe từ CEMACO Việt Nam

Tiết mục “Táo Quân” là sự kết hợp đặc sắc từ Ban Marketing và Ban Kinh doanh

Nhân đây, BTC xin gửi lời cảm ơn vô cùng sâu sắc tới các bạn, những Nghệ sĩ không quản ngày đêm tập luyện, mang tới cho chương trình thật tiết mục biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. (Xem lại tại đây)

Trong Đêm Gala, các giải thưởng trong cuộc thi “Văn phòng lung linh – rinh quà siêu khủng” mùa Noel 2017 cũng đã được trao cho các đơn vị với bảng thành tích như sau:

• Giải nhất: Công ty CP Xây dựng FLC Faros
  • Giải nhì: Công ty CP Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF
  • Giải ba: Công ty CP Đầu tư du thuyền và sân Golf Biscom
  • Giải khuyến khích 1: Ban Nhân sự
  • Giải khuyến khích 2: Ban Marketing
Những ngày Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 đang tới rất gần, xin được gửi lời chúc thân thương nhất tới hơn 7.000 FLC-ers trên mọi miền đất nước, trải dài từ Thủ đô xinh tươi đến Hạ Long, Hải Phòng, Sầm Sơn, Quảng Bình, Quy Nhơn.. tới Sài Gòn hoa lệ.

Chúc đại gia đình FLC năm mới sức khỏe, bình an, tiếp tục chinh phục những chân trời mới rực rỡ hơn, vinh quang hơn.

Biên tập: Thùy Chi/ Ảnh: Thắng Hoàng