Thứ 4, 25/10/2017Tin tức tập đoàn

Lễ Meeting Sinh nhật Tập đoàn "FLC - 16 năm cùng xây đất nước"

Trong không khí ấm cúng với ánh sáng ấm áp chan hòa, sáng nay ngày 25/10/2017, một trong những ngày đặc biệt nhất trong năm, Tập Đoàn FLC của chúng ta đón Sinh nhật tròn 16 tuổi. Mở màn ngày đặc biệt là buổi lễ meeting trực tuyến diễn ra tại 5 điểm cầu Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Sầm Sơn và Quy Nhơn.“FLC – 16 năm cùng xây đất nước” là 16 năm của 7.000 ý chí với rất nhiều thế hệ CBNV đã cùng nhau sát cánh, nỗ lực chinh phục những chân trời mới dưới sự dẫn dắt của vị “thuyền trưởng” tài ba Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Trong khuôn khổ buổi lễ có sự hiện diện của ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn, ông Lê Thành Vinh – Tổng giám đốc Tập đoàn, Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo các Công ty thành viên cùng toàn thể CBNV đang làm việc tại đây.

Sau lời chia sẻ mừng Sinh nhật Tập đoàn FLC từ Tổng giám đốc là những lời hồi đáp chân thành và đầy xúc động từ Ban lãnh đạo các Quần thể và CBNV trên tất cả các điểm cầu, hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời được ghi nhanh từ Ban tổ chức, ngay sau đây.

Ông Lê Thành Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu khai mạc


Toàn bộ BLĐ và các CBNV cùng đứng dậy làm lễ Chào cờ trong giai điệu Quốc Ca hùng tráng.

Gần 7.000 CBNV Tập đoàn trên 5 điểm cầu hòa giọng tạo nên một “FLC – Nơi tim ta tìm về” không thể tuyệt vời hơn


Những nụ cười tỏa nắng của các FLC-ers bên cạnh Chủ tịch sau khi kết thúc lễ meeting

Buổi lễ meeting tuy chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng thực sự đã tạo nên những cảm xúc rất sâu lắng và tự hào khi sức mạnh đoàn kết của cả tập thể được cùng thể hiện qua những tiếng hô vang từ trái tim “We love FLC”. Đại gia đình FLC chắc chắn sẽ luôn phát triển phồn thịnh và vững bền vì đã luôn luôn có những người đồng hành tuyệt vời như các anh, chị.

Trong chuỗi sự kiện Sinh nhật Tập đoàn sẽ có 2 hoạt động lớn nữa đó là Team Building “Chinh phục những chân trời mới” và Gala “Đêm kết nối” sẽ diễn ra cùng ngày 25/10. Ban tổ chức chúng tôi sẽ update thông tin liên tục trên các trang tin nội bộ, các anh chị hãy chú ý theo dõi.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tổng hợp: Thùy Chi


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT