Thứ 5, 22/12/2016Tin tức tập đoàn

Hiệp hội Môi giới bất động sản Hàn Quốc thăm và làm việc với Tập đoàn FLC

Sáng ngày 22/12/2016, tại trụ sở Tập đoàn FLC đã diễn ra buổi gặp gỡ và làm việc giữa Tập đoàn FLC và Hiệp hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Hàn Quốc dưới sự đồng chủ trì của Tổng giám đốc Tập đoàn FLC Hương Trần Kiều Dung và ông Hwang Ki Yeon – Chủ tịch Hiệp hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Hàn Quốc.

Trong lịch trình đến Việt Nam lần này, Hiệp hội Môi giới BĐS Hàn Quốc đã lựa chọn gặp gỡ Tập đoàn FLC – thành viên tiêu biểu của Hiệp hội BĐS Việt nam để tìm hiểu thêm thông tin về thị trường BĐS Việt Nam. Buổi gặp gỡ diễn ra ngay sau Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội Môi giới BĐS Hàn Quốc và Hiệp hội BĐS Việt Nam.
Cái bắt tay đầy thiện chí mong muốn hợp tác giữa Tổng giám đốc Tập đoàn FLC Hương Trần Kiều Dung và ông Hwang Ki Yeon – Chủ tịch Hiệp hội Môi giới bất động sản Hàn Quốc.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khi vui vẻ, cởi mở. Nhiều vấn đề liên quan tới thị trường BĐS Việt Nam được hai  bên trao đổi rõ ràng, thẳng thắn, đặc biệt là các vấn đề về chính sách đầu tư BĐS, mua nhà ở đối với người nước ngoài của Việt Nam hiện nay; quyền lợi của đối tác nước ngoài nói chung, Hàn Quốc nói riêng khi đầu tư vào thị trường Việt Nam,…
     Cũng trong buổi gặp gỡ, lãnh đạo Hiệp hội Môi giới BĐS Hàn Quốc tỏ ra rất quan tâm tới các dự án cũng như chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư nước ngoài của Tập đoàn FLC, đặc biệt là 2 hệ thống nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn và Quy Nhơn do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Đại diện Tập đoàn FLC, bà Hương Trần Kiều Dung cho biết, Tập đoàn FLC hiện đang có tổng mức đầu tư bất động sản được Savills định giá trên 3 tỷ USD cũng như 2 năm liên tiếp (2015-2016) trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.  Sở hữu 6 khu quần thể nghỉ dưỡng đang được triển khai, trong đó quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn và FLC Quy Nhơn ngay sau khi khánh thành luôn trong tình trạng cháy phòng, chứng tỏ sự thu hút du khách trong nước cũng như quốc tế rất lớn dành cho các dự án của Tập đoàn FLC.
Đoàn công tác Hiệp hội Môi giới BĐS Hàn Quốc tỏ ra đặc biệt quan tâm đến các dự án của Tập đoàn FLC.

Việc gặp gỡ, trao đổi giữa Tập đoàn FLC và Hiệp hội Môi giới BĐS Hàn Quốc sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai

Kết thúc buổi gặp gỡ, bà Hương Trần Kiều Dung đại diện Tập đoàn FLC cảm ơn sự quan tâm cũng như có lời mời đoàn Hiệp hội Môi giới BĐS Hàn Quốc sẽ đến thăm quan trực tiếp các dự án của Tập đoàn FLC để có cái nhìn nhận thực tế nhất về tiềm năng đầu tư của thị trường BĐS Việt Nam nói chung cũng như Tập đoàn FLC nói riêng. Điều này hứa hẹn mở ra cơ hội tiến sâu hơn nữa vào thị trường bất động sản Hàn Quốc đối với sản phẩm của Tập đoàn FLC nói riêng và của Việt Nam nói chung.