Thứ 3, 03/04/2018Tin tức tập đoàn

Hành trình Cán đích (mùa 2) – Mỗi Đơn vị hãy là một chiến binh trên đường đua Xanh.

Hành trình cán đích - mùa thứ 2 với tên gọi Hành trình xanh – Dấu ấn Vàng hướng tới mục tiêu cán mốc doanh thu 14.000 tỷ năm 2018 đã được Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Bà Hương Trần Kiều Dung phát động tại Lễ tổng kết năm 2017 & Kick-off 2018 đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới toàn thể FLCers. Đây được coi là bước khởi động đầy ấn tượng mở đầu cho chương trình Hành trình cán đích năm 2018.
 
Để tiếp nối không khí sục sôi ấy và để các FLCers có cái nhìn toàn diện và đầy đủ hơn về Chương trình Hành trình cán đích mùa 2 – dự đoán sẽ không kém phần hấp dẫn và thách thức so với mùa 1, chúng tôi xin gửi tới toàn thể FLCers trên toàn hệ thống, đặc biệt là tới 20 Đơn vị đang tham gia Trailer tổng hợp toàn bộ các nội dung chính của chương trình tại đây:


 
Và những điều khác biệt gì sẽ xuất hiện trong Hành trình cán đích - mùa thứ 2?
  • 20 đơn vị kinh doanh chia làm 3 nhóm và được đánh giá dựa trên tiêu chí có ngành nghề kinh doanh tương đồng nhau.
  • 7 giải thưởng mỗi Quý sẽ dành cho các đơn vị có thành tích lao động/ doanh thu Ấn tượng nhất; Tiềm năng nhất Thần tốc nhất.
  • 620.000.000 VND – là tổng giá trị giải thưởng tối đa mỗi Quý dành cho các Đơn vị đạt giải.
  • 80% kế hoạch hoàn thành - là ngưỡng xét duyệt để các Đơn vị tham gia có thêm cơ hội dành được thắng lợi trên đường đua đầy thử thách của HTCĐ mùa 2. 
  • Điểm trừ - Đây là chế tài để áp dụng trong trường hợp các Đơn vị gửi số liệu chậm/sai, không có giải trình nhằm mục đích đảm bảo chất lượng và tiến độ báo cáo theo quy định. Cách tính điểm trừ sẽ thực hiện theo nguyên tắc được phê duyệt tại Chương trình.
20 đơn vị là 20 đối thủ ngang tài ngang sức, chỉ cần chậm chân một phút sẽ là cơ hội để “chiến mã” khác bứt phá trên đường đua.
 
Còn chần chờ gì nữa mà không nắm lấy tay nhau, chủ động, sáng tạo và không ngừng đoàn kết cùng tiến lên phía trước vì mục tiêu chung 14.000 tỷ trên Hành trình xanh đầy vinh quang nhưng cũng lắm chông gai này.
 
Để biết thêm chi tiết về chương trình , vui lòng liên hệ:

Phòng Xây dựng Hệ thống – Ban Nhân sự Tập đoàn FLC
Mrs. Nguyễn Thị Mai Lan
Điện thoại: 0963 766 047
Email: lanntm@flc.vn
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT