Thứ 3, 15/08/2017Tin tức tập đoàn

Hành trình cán đích 2017 quý II – Tăng tốc đã khép lại với những thành tích đáng nể

Chiều ngày hôm nay 15/8/2017,  tại phòng tọa đàm tầng 5 tòa nhà FLC Land Mark Tower đã diễn ra buổi lễ tổng kết chương trình hành trình cán đích 2017 quý II – Tăng tốc và tìm ra được những chủ nhân xuất sắc nhất cho các giải thưởng.
Buổi lễ tổng kết có sự tham gia của  Ông Lê Thành Vinh – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, bà Võ Thị Thùy Dương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn, bà Vũ Đặng Hải Yến – Phó tổng giám đốc Tập đoàn cùng Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc FLC tham gia cuộc thi và toàn bộ cán bộ nhân viên Tập đoàn.
Hành trình cán đích là cuộc thi nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy không khí lao động hăng say, nhiệt huyết và nỗ lực hết mình cho toàn thể CBNV. Đây là một cuộc thi kinh doanh giữa các đơn vị với ý nghĩa đặc biệt làm chất xúc tác đưa doanh thu của tập đoàn FLC cán đích 13.000 tỷ đồng trong năm 2017. Chương trình thi đua được áp dụng với 13 đơn vị thuộc Tập đoàn FLC và các các công ty trực thuộc, chia làm Bốn quý thi đua với các tên gọi lần lượt như sau: khởi động, tăng tốc, nước rút và cán đích.
Qúy II với tên gọi Tăng tốc đã kết thúc và tìm ra được những đơn vị kinh doanh xuất sắc trong đó giải thưởng đơn vị có tỷ lệ hoàn thành doanh thu tốt thuộc về 2 đơn vị đó là Công ty luật TNHH SMIC và công ty cổ phần hóa chất vật tư KHKT Cemaco. Với việc hoàn thành doanh thu 100,6%, tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận 122,8%, Smic đã nhận được quyết định khen thưởng, Hoa chúc mừng, kỷ niệm chương và 50 triệu đồng. Cùng đạt danh hiệu đơn vị hoàn thành doanh thu tốt với 152,4%, và hoàn thành 109,5%, Cemaco đã nhận được quyết định khen thưởng, Hoa chúc mừng, kỷ niệm chương và 80 triệu đồng tiền mặt. Giải thưởng cao quý nhất và cũng là giải thưởng đáng mong chờ nhất trong cuộc đua Hành trình cán đích quý II được trao cho Công ty cổ phần chứng khoán Artex đơn vị hoàn thành kế hoạch kinh doanh xuất sắc nhất quý II năm 2017 giải thưởng được trao cho Artex là quyết định khen thưởng, Hoa chúc mừng, kỷ niệm chương vinh danh và 100 triệu đồng tiền mặt.
Như vậy Hành trình cán đích quý II năm 2017 đã kết thúc chặng đua dài và để lại những thành tích vô cùng ấn tượng, hy vọng rằng các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tạo ra nhiều thành tích mới xuất sắc hơn nữa trong quý III - nước rút để đưa Tập đoàn FLC cán đích 13,000 tỷ doanh thu trong năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết


Toàn cảnh buổi lễ tổng kết


Đại diện lãnh đạo hai đơn vị SMIC và CEMACO nhận gải thưởng trong chương trình


Artex là đơn vị hoàn thành kế hoạch kinh doanh xuất sắc nhất quý II


Ông Lê Thành Vinh – thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC biểu tại buổi lễ


Ông Lê Anh Tuấn – Tổng giám đốc Cemaco chia sẻ khi nhận giải

Ông Nguyễn Tiến Đông - Phó Tổng giám đốc đại diện Artex phát biểu và chia sẻ những quyết tâm nỗ lực của công ty trong cuộc đua quý III


 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT