Thứ 2, 25/09/2017Tin tức tập đoàn

Giao lưu gặp mặt Đại lý tiêu biểu 2017: Chia sẻ cơ hội – Chinh phục đỉnh cao

Trong hai ngày 2223.09.2017 vừa qua, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT, ông Lê Thành Vinh - Tổng giám đốc cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC đã có cuộc giao lưu với các Đại lý Bất động sản thân thiết của FLC tại FLC Samson Beach & Golf Resort“Sau 16 năm hình thành và phát triển, FLC đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS và đặc biệt là mảng BĐS nghỉ dưỡng với hơn 40 dự án tại 8 tỉnh thành, trải dài trên 30 km bờ biển đẹp nhất Việt Nam cùng tổng quỹ đất 7.300 ha được Savills định giá 3,8 tỷ USD trong năm 2016 và con số này đang không ngừng tăng trong năm 2017. Để đạt được những thành tựu trên, bên cạnh nỗ lực của toàn thể CBNV Tập đoàn FLC phải kể đến sự chung tay của các đại lý, các đối tác quan trọng và buổi giao lưu này được tổ chức nhằm mục đích vinh danh những đại lý tiêu biểu đó”, chia sẻ khai mạc của ông Lê Thành Vinh, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Cuộc giao lưu diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi từ các đại lý, đối tác.
Ông Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc Công ty Lộc Sơn Hà Land chia sẻ ý kiến về một số thắc mắc chung của các đại lý trong chính sách kinh doanh giữa hai bên và cơ sở vật chất tại các dự án của FLC.


Ban Lãnh đạo FLC giải đáp nhanh chóng và chân thành tất cả câu hỏi được đặt ra từ các đại lý trong buổi giao lưu.

FLC tâm niệm các đại lý bán hàng, đối tác phân phối không chỉ là người bạn đồng hành mà còn là cầu nối quan trọng giữa FLC với khách hàng, đồng thời là một nhân tố quyết định trong thành công của FLC. Chính vì vậy các đại lý luôn được FLC lựa chọn rất khắt khe, có uy tín trên thị trường và có khẳng định về mặt doanh số vượt trội trong thời gian qua. Song hành với các đại lý, FLC luôn sẵn sàng hỗ trợ trên mọi phương diện, áp dụng chính sách bán hàng minh bạch, tỷ lệ chiết khấu, hoa hồng cao… cho các đại lý.
 
 
Với định hướng “từ nay tới năm 2025 các đại lý sẽ làm không hết việc”, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh: “Các dự án mới của FLC vẫn đang đang được đầu tư xây dựng nhanh chóng tại một số địa phương với những ưu thế vô cùng nổi trội, chắc chắn sẽ thu hút đựợc sự quan tâm rất lớn từ khách hàng như: Khách sạn FLC Coastal Hill - Với quy mô lên tới 1.500 phòng, tổ hợp khách sạn nhiều phòng nhất Việt Nam đựợc xây dựng tại miền đất võ Bình Định, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn tổng vốn 5.300 tỷ đồng, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình tổng vốn 13.800 tỷ đồng đang được triển khai... Những công trình, quần thể nghỉ dưỡng mang dấu ấn FLC sẽ mọc lên trên khắp đất nước, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như diện mạo nghỉ dưỡng của Việt Nam.”
 
Một số hình ảnh thân mật trong buổi gặp gỡ được ghi lại:Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng và cởi mở, đưa ra những đánh giá khách quan về thành quả mà FLC đạt được nhờ vào một phần lớn từ các đại lý, đối tác kinh doanh trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau và đôi bên cùng có lợi, FLC hy vọng sự hợp tác luôn bền chặt, gặt hái được nhiều thành công vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

 
Tổng hợp: Thùy Chi


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT