Thứ 2, 19/12/2016Tin tức tập đoàn

Gặp gỡ Chí Trung - Đức Khuê trong "NỤ CƯỜI ĐÓN XUÂN" tại FLC Sầm Sơn & FLC Quy Nhơn

Chương trình hài kịch đặc sắc lần đầu tiên được tổ chức tại FLC Sầm Sơn và FLC Quy Nhơn với sự tham gia của những nghệ sĩ nhà hát Tuổi Trẻ và nhà hát Ca Múa Nhạc Thăng Long.

Khán giá tại Sầm Sơn và Quy Nhơn sẽ có cơ hội gặp gỡ danh hài Chí Trung - Đức Khuê trong "NỤ CƯỜI ĐÓN XUÂN" tại FLC Sầm Sơn & FLC Quy Nhơn vào tết Dương lịch năm nay. 

Đây là món quà đặc biệt dành tặng khách hàng thân thiết của Tập đoàn FLC, với sự tham gia của các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi Trẻ cùng Nhà hát Ca Múa Nhạc Thăng Long.

⚡ Đặc biệt, tiết mục "TÁO CƯỜI" sẽ công diễn lần đầu tại sân khấu FLC Sầm Sơn của cặp song tấu Chí Trung - Đức Khuê hứa hẹn sẽ mang lại những tiếng cười đầy sàng khoái cho ngày cuối năm 2016.

Ngoài ra, bạn có thể tham dự những bữa tiệc cocktail/buffet tại hai địa điểm trên với giá chỉ từ 399k và nhận ngay một vé mời đi kèm từ chương trình.

📞 Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết:
FLC Sầm Sơn: ‎037 878 8888
FLC Quy Nhơn: ‎056 628 8888


Cán bộ nhân viên FLC hãy chia sẻ thông tin trên và mời người thân, bạn bè mình tham dự chuỗi chương trình nghệ thuật chào đón năm mới vô cùng đặc biệt của Tập đoàn nhé!


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT