Thứ 5, 26/01/2017Tin tức tập đoàn

FLCBus – Những chuyến xe chở thương yêu về nhà đón Tết

Hơn 8h sáng nay 26/01/2017 (tức 29 tết Đinh Dậu) những chuyến Bus cuối cùng của FLCBus “Chuyến xe yêu thương – về nhà đón tết” đã lăn bánh đưa cán bộ- nhân viên và gia đình tập đoàn FLC về quê sum họp cùng gia đình dịp tết Nguyên Đán.

Chương trình được Công đoàn, nhóm CSR (Ban truyền thông) nhem nhóm và chuẩn bị trước Tết nhiều tháng  với mục đích giúp những cán bộ nhân viên (CBNV) ở vùng quê xa không phải gặp phải nỗi lo tàu xe mỗi dịp về quê đón Tết. Chương trình này đã nhận được sự ủng hộ, đón nhận của đông đảo CBNV tại FLC. Chương trình năm nay, FLCBus  sẽ đưa gần 500 CBNV cùng gia đình về với mọi miền quê của Tổ Quốc dù quãng đường cách xa cả nghìn cây số.

Các chuyến xe xuất phát tại: Vĩnh Phúc, Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quy Nhơn đã đưa những người con xa quê về hầu khắp các tỉnh trong cả nước như: Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Định, Thành Phố Hồ Chí Minh, …..  Tập đoàn đã bố trí đa dạng nhiều loại xe: 16 chỗ, 29 và 45 chỗ để mọi người có một cảm giác thoải mái nhất suốt lộ trình.

Đông đảo CBVN và gia  đình cùng đợi chờ đợi chuyến xe về quê ăn tết

“FLCBus – chuyến xe yêu thương” tuy là một món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của FLC tới đời sống của CNNV, với mong muốn CBNV dù ở những nơi xa xôi nhất cũng có thể về quê an toàn, vui vẻ, cùng tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn bên cạnh người thân và gia đình. Đây cũng là một trong những hoạt động phúc lợi mà tập đoàn FLC thường xuyên tổ chức cho nhằm chăm lo đời sống cán bộ nhân viên và gia đình.

Ngoài chuyến xe yêu thương các CBNV FLC còn được hưởng các phúc lợi khác như: Các gói nghỉ dưỡng ưu đãi dành cho CBNV và người thân; các hoạt động tri ân CBNV và gia đình vào các dịp đặc biệt như 8/3, tháng Tri ân gia đình, Trung thu, hay 20/10, chương trình Teambuilding …. Trong thời gian tới những sáng kiến và chương trình tương tự sẽ tiếp tục được đề xuất triển khai với mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV.

Trước đó, nằm trong khuôn khổ chương trình “FLCbus – Chuyến xe yêu thương – Về nhà đón Tết”, FLC cũng dành cho sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 4 chuyến xe  về quê an toàn vui vẻ.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của "Chuyến xe yêu thương"

Những hành khách cuối cùng lên xe