Chủ nhật, 19/02/2017Tin tức tập đoàn

FLC trao tặng giáo cụ và học phẩm cho các trường học tại tỉnh Bình Định


Nằm trong khuôn khổ giải Golf “ FLC Golf Championship 2017”, ngày 17/2 vừa qua, đoàn từ thiện Tập đoàn FLC đã đến thăm hỏi và trao quà tặng là giáo cụ và học phẩm có tổng giá trị hơn hơn 150 triệu động cho các trường học lại tỉnh Bình Định.

Quà tặng bao gồm: 10 bộ máy tính và máy in, 2 tủ sách với  cho trường THCS Nhơn Lý và trường Tiểu học Nhơn Hội - đây là hai  trong số nhiều trường bị ảnh hưởng nặng sau đợt lũ lụt kéo dài tháng 1 vừa qua. Nguồn tiền này đc trích từ doanh thu của giải đấu và quyên góp từ các gôn thủ trong suốt thời gian diễn ra giải...
Thay mặt Tập đoàn, Bà Nguyễn Thùy Linh- Phó Ban truyền thông đã trao quà cho giáo viên và học sinh tại đây. Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thùy Linh cho biết: “Bình Định là vùng đất địa linh, nhân kiệt, thiên nhiên tươi đẹp và con người nhân hậu mến khách dễ thương. Nhưng Bình Định nằm trong dải đất miền Trung nắng gió thường hứng chịu nhiều thiên tai khắc nghiệt. Chính vì vậy, tập đoàn FLC luôn quan tâm và thấy có trách nhiệm chia sẻ bớt khó khăn với người dân nơi đây. Những năm qua, Tập đoàn FLC đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ bà con Bình Định như: Cứu trợ lũ lụt, tặng nhà tình nghĩa, tặng bò làm công cụ sản xuất….. Chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến thế hệ măng non nơi đây bằng nhiều suất học bổng khuyến học. Đến với bà con lần này, chúng tôi muốn trang bị cho cô và trò giáo cụ và sách vở để các con có điều kiện học tập tốt hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng để có nhiều thêm nữa những hoạt động vì cộng đồng tại đất võ Bình Định anh hùng”.Chỉ trong 02 tháng đầu năm, Tập đoàn FLC đã liên tục tổ chức nhiều chương trình hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng tái khẳng định tôn chỉ: Đặt lợi ích của nhân dân song song cùng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại chương trình:


Niềm vui của cô trò khi nhận quà tặng từ Tập đoàn FLC


Những dụng cụ thiết thực cho việc dậy và học


Tập đoàn FLC chọn nhiều đầu sách quý cho sự phát triển tri thức, kỹ năng sống gửi tặng học sinh tỉnh Bình Định


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT