Thứ 4, 28/09/2016Tin tức tập đoàn

FLC Sầm Sơn đạt giải tại The Guide Award 2016

Tối ngày 11/9/2016, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort vinh dự nhận giải thưởng kiến trúc đẹp nhất tại lễ trao giải uy tín The Guide Awards 2015-2016 do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức và trao giải. Giải được khởi xướng từ năm 1999 và duy trì thực hiện trong suốt 17 năm qua.

 Đại diện FLC Sầm Sơn nhận giải thưởng kiến trúc đẹp nhất tại lễ trao giải uy tín The Guide Awards

The Guide Awards là giải thưởng về du lịch uy tín nhất tại Việt Nam nhằm xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch Việt cũng như vinh danh các cá nhân và tổ chức đã có những đóng góp đáng kể trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành. Các độc giả của The Guide sẽ là những người chọn ra các ứng cử viên, sau đó hội đồng tham vấn của tạp chí gồm ban biên tập, các đại diện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn, ẩm thực sẽ sàng lọc danh sách và tìm ra người thắng cuộc.
Cùng với những thương hiệu du lịch danh tiếng như: JW Marriott Hanoi, Paradise Cruises, InterContinental, Vinpearl…, FLC Sầm Sơn được đánh giá cao khi góp phần mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho du lịch Thanh Hóa, đưa nơi đây trở thành điểm sáng trên bản đồ lịch Việt.
Chia sẻ về giải thưởng, đại diện Tập đoàn FLC nói: "Giải thưởng là ghi nhận cho sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV FLC Sầm Sơn trong quá trình mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, là sự khẳng định uy tín của tập đoàn FLC trên thị trường bất động sản Việt Nam."

 The Guide Award là một giải thưởng dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch

Sở hữu hệ thống hạng mục dịch vụ - tiện ích đồng bộ, cao cấp, quy mô lớn cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao trong không gian ven biển thơ mộng, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn có quy mô 200 héc-ta, tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng bao gồm các hạng mục: sân golf 18 hố dạng links tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế bởi Nhà thiết kế sân golf huyền thoại thế giới Nicklaus Design, khu Resort cao cấp gần 100 phòng, khách sạn 5 sao gần 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi và nhiều tiện ích khác.

FLC Sầm Sơn sở hữu hệ thống hạng mục dịch vụ - tiện ích đồng bộ, cao cấp, quy mô lớn

Không chỉ đạt chuẩn 5 sao, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đẹp nhất nhì Việt Nam FLC Sầm Sơn còn được tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận 2 kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”.
 
FLC Sầm Sơn là điểm hẹn diễn ra nhiều sự kiện kinh tế - văn hóa – xã hội quy mô lớn

Đặc biệt, FLC Luxury Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn nằm trong Top 5 Khách sạn có thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất tốt nhất Việt Nam năm 2015 do Tạp chí Property Report bình chọn. Mới đây, đầu tháng 7/2016, FLC Sầm Sơn vượt qua nhiều Khu du lịch danh tiếng trên cả nước, lọt Top 5 Khu du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016 tại “Lễ vinh danh các doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức. 
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT