Thứ 3, 27/06/2017Tin tức tập đoàn

FLC nhận bằng khen vì đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của Hà Nội

Tập đoàn FLC là một trong 33 doanh nghiệp tiêu biểu vừa vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội tại Hội nghị “Hà Nội 2017: Hợp tác đầu tư và phát triển” ngày 25/6/2017.

Hội nghị có sự tham gia của trên 900 đại biểu tham dự là lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các bộ ngành, cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội; đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, các hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà đầu tư; các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước…

Đây là năm thứ 2 Hà Nội tổ chức Hội nghị đầu tư và phát triển nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) về phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, với tinh thần Hà Nội tiên phong về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.

Tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ khẳng định chủ trương chính phủ kiến tạo, chính phủ phục vụ đã chuyển hóa thành hành động ở các địa phương. Chính phủ mong doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Hà Nội để Hà Nội thực sự trở thành nơi gieo mầm những ước mơ khởi nghiệp kinh doanh, những hoài bão xây dựng sự nghiệp có tầm ảnh hưởng vượt biên giới quốc gia.
 

Tại Hội nghị, thành phố đã ký kết 15 biên bản ghi nhớ với tổng số vốn là 134,79 nghìn tỷ đồng, trao quyết định chủ trương đầu tư cho 48 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 74,37 nghìn tỷ đồng.

Đây là nguồn lực rất quan trọng bên cạnh nguồn lực đầu tư từ ngân sách nhà nước để thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và các năm tiếp theo.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT FLC đại diện Tập đoàn nhận bằng khen của UBND Hà Nội

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, 33 doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô trong năm 2016 đã được UBND Thành phố tuyên dương, tặng bằng khen. Tập đoàn FLC vinh dự là một trong 33 doanh nghiệp được tặng bằng khen trong dịp này.

Là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, trong đó cốt lõi là kinh doanh BĐS, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, FLC hiện đang đầu tư hơn 40 dự án tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, với quỹ dự án được định giá trên 3,8 tỷ USD.
 
Tại Hà Nội, FLC đã triển khai xây dựng hàng loạt khu đô thị, khu phức hợp nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại quy mô lớn như FLC Twin Towers, FLC Garden City, FLC Star Tower Hà Đông, FLC Green Home, FLC Complex Phạm Hùng...
 
Đây là những dự án đã cung cấp cho thủ đô hàng ngàn căn chung cư có vị trí đẹp, giá thành hợp lý, tiện ích đồng bộ, giúp giảm tải áp lực nhà ở và văn phòng tại một trong những khu vực có mật độ dân số cao nhất cả nước.
 
Trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, FLC đã tạo ra chuỗi quần thể du lịch quy mô và đẳng cấp, đánh thức tiềm năng của nhiều vùng đất hoang sơ, tạo ra hàng chục ngàn việc làm mỗi năm, đóng góp cho ngân sách nhà nước nhiều nghìn tỷ đồng.
 
Năm 2017, tập đoàn sẽ triển khai các dự án nghỉ dưỡng quy mô tại Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Ninh…, tiếp tục khẳng định vị trí nhà đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu Việt Nam. 

 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT