Thứ 2, 14/08/2017Tin tức tập đoàn

FLC kí kết gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho cán bộ nhân viên Tập đoàn

Sáng ngày hôm nay 14/08/2017, tại phòng tọa đàm tầng 5 tòa nhà FLC Land Mark Tower đã diễn ra chương trình kí kết bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho cán bộ nhân viên Tập đoàn giữa FLC và Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt. Buổi lễ kí kết có sự tham gia của ông Lê Thành Vinh – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Tập đoàn FLC, ông Trịnh Bá Nguyên – Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, về phía Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt có ông Đỗ Trường Minh - Quyền Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc và các ông bà trong ban lãnh đạo hai bên.
Trên con đường trở thành Tập đoàn đa ngành với quy mô lớn, tuyển dụng hơn 5.000 nhân viên, trong 30 công ty và đơn vị thành viên, FLC hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của yếu tố nhân lực, đây là yếu tố có khả năng quyết định sự thành bại hưng vong của một doanh nghiệp. Hợp đồng ký kết giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo việt (Bảo hiểm Bảo Việt) là một phần trong nỗ lực gia tăng chính sách phúc lợi cho người lao động – tài sản quý nhất của bất cứ doanh nghiệp nào.
Theo đó với chương trình chăm sóc sức khỏe BaoViet Healthcare, Cán bộ quản lý cấp trung trở lên của Tập đoàn FLC sẽ được hưởng mức trách nhiệm lên tới 1.2 tỷ đồng/năm/người; được chi trả các chi phí nằm viện, thai sản, khám ngoại trú, khám sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện lớn hàng đầu tại Việt Nam.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp BHBV tiếp tục đồng hành cùng FLC. Sự kiện ký kết hợp đồng bảo hiểm sức khỏe toàn diện lần này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng giữa 2 bên.

Và dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kí kết:

Toàn cảnh buổi lễ kí kết

Bà Võ Thị Thùy Dương - PTGĐ Tập đoàn FLC phát biểu tại buổi lễ

Ông Đỗ Trường Minh - Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt phát biểu

Đại diện lãnh đạo hai bên thực hiên nghi lễ kí kết và chụp ảnh lưu niệm

Ông Đỗ Trường Minh - Quyền TGĐ Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt tặng quà lưu niệm cho Ông Lê Thành Vinh – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC