Thứ 6, 28/10/2016Tin tức tập đoàn

FLC - kết nối để thành công

Trong 2 ngày 25 và 26/10, tại quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa, tập đoàn FLC đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập. Sự nhiệt huyết của các lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Tập đoàn và các đơn vị thành viên đãtạo nên không khí sinh nhật ấm cúng, tạo nên một “đêm kết nối” đầy ý nghĩa với tất cả cán bộ, nhân viên FLC.

Chơi hết mình để hiểu và yêu quý nhau hơn
Mọi hoạt động chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn FLC trước đó đều hướng đến chủ đề “ FLC – kết nối để thành công”.
Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần 10 đội chơi mang đến trong các hoạt động team building. Không còn khoảng cách, các thành viên trong mỗi đội đến từ nhiều đơn vị khác nhau trở nên gần gũi.

Xếp chữ và nhảy Flas mod trên nền nhạc FLC ca là màn khởi động đầy hứng khởi với tất cả các thành viên FLC

Tinh thần “FLC – kết nối để thành công” được thể hiện rõ nhất qua cuộc thi “FLC- cuộc đua kỳ thú”. 5 thử thách theo hình thức vòng tròn ngũ hành tương sinh với tên gọi FLC kết nối; Chinh phục thần tốc; Trách nhiệm đỉnh cao; Nỗ lực hết mình; Không ngừng vươn xa đòi hỏi sự đoàn kết, đồng tâm của các thành viên mỗi đội. Đây cũng chính là những thông điệp Ban lãnh đạo FLC muốn chuyển tải đến cán bộ, công nhân viên tập đoàn.

Đại diện thương hiệu FLC - Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thu Ngân hào hứng tham gia các trò chơi Team building.

Đoàn kết, hỗ trợ nhau để giành chiến thắng là tinh thần của mỗi đội mang vào các hoạt động team building

Để FLC thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi cán bộ, công nhân viên, “bên cạnh sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và niềm đam mê, chúng ta cần tăng cường sự kết nối, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, sẻ chia giữa những con người FLC và giữa FLC với cộng đồng”, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết phát biểu tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập FLC.

Những gương mặt rạng ngời tham gia hoạt động teambuilding

“Đêm kết nối” bùng nổ những chương trình đặc sắc
Bên cạnh không khí sôi động của team building thì gala “Đêm kết nối” mang đến niềm tự hào cho mỗi thành viên FLC. Những thước phim khái quát lại chặng đường 15 năm phát triển của tập đoàn, khởi nghiệp từ công ty tư vấn quản lý và giám sát đầu tư SMiC, đến nay, FLC trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mỗi còn người FLC đều có quyền tự hào khi mình đóng góp một phần công sức vào thành công của Tập đoàn.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm 15 năm, Chủ tịch tập đoàn Trịnh Văn Quyết không quên gửi lời tri ân đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, những người đã, đang và sẽ thắp lửa cho FLC trên con đường phát triển. Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ:“FLC đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu, nhận được rất nhiều mỹ từ khen ngợi. Nhưng điều đó càng khiến chúng ta không được phép có thái độ bằng lòng, chủ quan, bởi vì cùng với đó, trách nhiệm của chúng ta đã trở nên lớn lao hơn.Chúng ta không chỉ phải có trách nhiệm cao hơn với ngôi nhà thứ hai của mình, với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, với mảnh đất, con người nơi chúng ta đặt chân đến, mà quan trọng hơn là với chính chúng ta”.

Ông Trinh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQTCông ty Cổ phần Tập đoàn FLC phát biểu tại “Đêm kết nối” kỷ niệm 15 năm thành lập FLC.

FLC sẽ vẫn tiếp nối câu chuyện: ở đâu có bãi biển đẹp, có tiềm năng du lịch, ở đó có dự án của FLC.

Gala “Đêm kết nối” để lại nhiều cảm xúc khi tình yêu, niềm tự hào đối với FLCđược thể hiện đặc sắc qua nhiều tiết mục của các phòng ban, đơn vị.
Màn đồng ca “Đến với con người Việt Nam tôi” của Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC gây ấn tượng mạnh trong đêm Gala. Hơn lúc nào hết, mọi khoảng cách được kéo gần lại.

Màn trình diễn “Tấm cám” đầy màu sắc, lời hát ý nghĩa, gần gũi với các hoạt độngcủa Văn phòng Tập đoàn suất sắc giành giải nhất cuộc thi trong đêm Gala.

Dàn dựng công phu,đầy sáng tạo, liên khúc ca nhạc của công ty Faros để lại nhiều ấn tượng trong “Đêm kết nối”.

Trong “Đêm kết nối”, nhiều giải thưởng giá trị đã được trao tặng cho các đội xuất sắc. Một điều ý nghĩ là nhiều giải thưởng đã được các đội đóng góp vào công tác từ thiện của Tập đoàn. Hơn lúc nào hết, giá trị nhân văn được con người FLC đề cao. Không chỉ kết nối giữa các thành viên, FLC còn kết nối với cộng đồng. Đây cũng là triết lý kinh doanh nhân văn mà Tập đoàn FLC hướng tới.