Thứ 5, 17/11/2016Tin tức tập đoàn

FLC hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hoàng Phát Vissai

Chiều ngày 15/11/2016, tại trụ sở Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã làm việc với ông Hoàng Mạnh Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Phát Vissai về khả năng hợp tác giữa hai Tập đoàn trong việc cung ứng xi măng cho cho toàn bộ các công trình, dự án của FLC.

Với lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, FLC có rất nhiều công trình xây dựng lớn, đầu tư khắp các tỉnh thành trong cả nước, việc tìm kiếm và hợp tác với những đối tác cung ứng vật liệu lớn và uy tín như  Tập đoàn Hoàng Phát Vissai luôn được FLC quan tâm và chào đón.Tập đoàn xi măng The Vissai hiện nay là tổ chức kinh tế đa ngành nghề, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Sản xuất Xi măng – Sắt thép – Kinh doanh Vận tải đường thủy và đường bộ – Đầu tư Bất động sản – Xuất nhập khẩu trực tiếp, cùng hàng loạt các hoạt động đầu tư thương mại, tài chính khác… Riêng trong lĩnh vực xi măng, Vissai đứng thứ 2 trên thị trường Việt Nam, hiện có 8 nhà máy sản xuất, chiếm 10% sản lượng cung ứng xi măng trên cả nước.

“Các công trình của FLC được xây dựng tốc hành, thi công không có ngày có đêm. Tốc độ thần tốc như vậy song chất lượng các dự án của FLC luôn được đảm bảo và đáp ứng đúng tiêu chuẩn”, chủ tịch Tập đoàn FLC nhấn mạnh.

Ông Hoàng Mạnh Trường cùng các đại diện của tập đoàn Vissai tham dự cuộc họp về khả năng hợp tác giữa tập đoàn FLC và Vissai

Tại buổi làm việc, đánh giá cao những thành quả mà FLC đạt được, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Phát Vissai , ông Hoàng Mạnh Trường cũng cam kết đưa ra những giải pháp tốt nhất cho FLC về quản lý chất lượng xi măng đến tận chân công trình. Với sản lượng gần 10 triệu tấn năm 2016, với độ phủ rộng khắp của các nhà máy và đại lý phân phối trên cả nước, Tập đoàn Vissai khẳng định sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu về cung ứng xi măng do Tập đoàn FLC đưa ra.

Phía FLC, ông Trịnh Văn Quyết cũng vui mừng tin tưởng Vissai sẽ cung cấp xi măng cho toàn bộ các công trình dự án mà Tập đoàn FLC thi công xây dựng và có những hợp tác về nhiều lĩnh vực nữa trong tương lai. Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Tập đoàn, ông Trịnh Văn Quyết cảm ơn Tập đoàn Vissai đã quan tâm đến FLC và  cho biết phía FLC sẽ nhanh chóng xúc tiến triển khai trên tinh thần các nội dung thoả thuận hợp tác mà hai bên đã đạt được trong đợt làm việc lần này.
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT