Thứ 6, 03/02/2017Tin tức tập đoàn

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Kinh doanh chiến lược Tập đoàn FLC

Sáng ngày 3/2/2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp cao đối với bà Nguyễn Quỳnh Mai - giữ chức vụ Trưởng ban Kinh doanh chiến lược của Tập đoàn.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), ông Lê Thành Vinh – Phó Chủ tịch  thường trực  HĐQT Tập đoàn FLC và các ông/bà là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng đại diện Ban điều hành các công ty con, công ty thành viên,  các Trưởng, Phó phòng, ban trực thuộc Tập đoàn tại đầu cầu Vĩnh Phúc, Hạ Long, Hà Nội, Bình Định, Thanh Hóa.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ông Lê thành Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn  đã trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Quỳnh Mai. Phó Chủ tịch thường trực HĐQT hy vọng, trên cương vị mới, với năng lực và kinh nghiệm quản lý, kinh doanh ở các doanh nghiệp lớn uy tín, bà Mai sẽ không ngừng nỗ lực, góp sức cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn xây dựng FLC ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, bà Nguyễn Quỳnh Mai gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tin tưởng và giao phó vị trí Trưởng ban Kinh doanh chiến lược Tập đoàn FLC.  Bà cho rằng, công việc tới đây của Ban sẽ không ít khó khăn và thử thách nhưng với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các doanh nghiệp, bà cam kết sẽ nỗ lực hết sức để làm tốt vai trò,  cùng với các cán bộ, nhân viên Tập đoàn đẩy mạnh doanh thu, cán đích thành công.

Bà Nguyễn Quỳnh Mai (thứ 3 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn

Bà Nguyễn Quỳnh Mai sinh năm 1976, là Cử nhân Khoa học Xã hội và Nhân văn;  kỹ sư kinh tế tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội. Trước khi gia nhập Tập đoàn FLC bà Mai đã giữ các chức vụ Quản lý quan trọng tại các đơn vị như: Cố Vấn Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phẩn hóa dầu Quân đội; Phó Tổng GĐ Tập đoàn TNG; Phó Tổng GĐ Tập đoàn TM Trans; Giám đốc bán hàng Khu vực phía Bắc tập đoàn Asia Pacific Brewery; Giám đốc Marketing – Metro Cash & Carry Việt Nam.

Ban Kinh doanh chiến lược được thành lập nhằm đáp ứng chiến lược  phát triển và thực hiện mục tiêu kinh doanh của Tập đoàn FLC. Ban Kinh doanh chiến lược sẽ thực hiện nhiệm vụ kinh doanh quy mô cấp dự án. Việc bổ nhiệm một nhân sự có trình độ, dày dặn kinh nghiệm vào vị trí quan trọng này nhằm hoàn thiện bộ máy quản trị của Tập đoàn, để triển khai các chương trình chiến lược kinh doanh ‎2017 -2018, tầm nhìn 2020 của FLC.