Thứ 3, 28/11/2017Tin tức tập đoàn

Chuỗi sự kiện 27/11/2017 tại FLC Sầm Sơn

Quả là một sự ưu ái của đất trời khi tại FLC Samson Beach & Golf Resort đã xuất hiện những ánh nắng dịu dàng từ sáng sớm ngay sau chuỗi ngày đầu đông gió lạnh. Chỉ trong một buổi sáng, 3 sự kiện thú vị đã đồng loạt diễn ra, hãy theo chân phóng viên chúng tôi hòa vào không khí vô cùng hào hứng tại đây nhé.

Mở màn chuỗi hành trình “Về miền Ký ức”, từ 8h00 sáng ngày 27/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn, chương trình tọa đàm “Kết nối để dẫn đầu” dưới sự chủ trì của Ban Nhân sự Tập đoàn đã diễn ra với sự góp mặt ông Lê Thành Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, ông Trần Quang Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn, Ban lãnh đạo Tập đoàn, gần 300 Cán bộ quản lý đang làm việc tại Tập đoàn FLC và sự xuất hiện của một diễn giả đặc biệt, "người dẫn truyện" Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Chia sẻ để kết nối, kết nối để dẫn đầu là mục đích của buổi tọa đàm đặc biệt này nhắm kết nối đội ngũ CBNV và các lãnh đạo lại gần nhau hơn. Và màn nhảy Flashmob của toàn bộ thành viên có mặt trong khán phòng trên nền nhạc "Daddy cool" hot nhất thập niên 70 đã khép lại chương trình trong những tiếng vỗ tay dài, háo hức, đầy sảng khoái.

Sau màn "khởi động" đầy hứng khởi ấy là hội thảo "Áo dài Việt từ lịch sử đến đương đại" dưới sự chủ trì của Ban Pháp chế với các diễn giả nổi tiếng trong giới nghiên cứu Văn hoá học Việt Nam: Nhà Văn hoá học Trịnh Bách, Nhà văn Trương Quý, Nhà báo Kiều Trinh, Họa sĩ Nguyễn Đức Bình, Nhà Văn hoá học Nguyễn Đức Lộc...

Thông qua hội thảo, người tham dự đã có cơ hội ngắm nhìn những chiếc áo dài cổ với nét đẹp kiêu sa đồng thời hiểu thêm về "Áo dài", quốc phục chưa đựng linh hồn, giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc Việt.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh được chúng tôi ghi nhanh trong chuỗi sự kiện này.

Cũng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, Giải Câu cá Quốc tế FLC 2017 cũng được khai mạc trong sáng nay, quy tụ hơn 300 cần thủ trong và ngoài nước, với những màn đấu trí, cân tài, so khéo léo đầy thử thách.

Chuỗi sự kiện còn rất nhiều chương trình hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ bất kì phút giây nào, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trên các trang tin nội bộ.

Xem thêm ảnh tại đây

Xin trân trọng cảm ơn!