Thứ 2, 14/11/2016Tin tức tập đoàn

Chung tay góp sức xây dựng Bản tin nội bộ “FLC News”

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn, team Truyền thông nội bộ - Ban Truyền thông đã xây dựng bản tin nội bộ FLC news, được gửi tới email của toàn thể CBNV tập đoàn mỗi tuần.

Bản tin FLC News đi sâu khai thác các thông tin của tập đoàn và các công ty thành viên, truyền thông tới CBNV các nghị quyết được ban hành từ ban lãnh đạo, đồng thời phản ánh đời sống, văn hóa, tinh thần của CBNV tập đoàn và các công ty thành viên.

Nhằm phát triển nội dung của FLC News, các phòng ban trong tập đoàn và các công ty thành viên tổng hợp các thông tin từ công ty mình và phối hợp gửi về cho team Truyền thông nội bộ trước 10h sáng thứ 6 hàng tuần.

Thông tin tổng hợp với các chủ đề sau:

  • Các thông tin từ công ty thành viên muốn truyền thông tới toàn bộ CBNV tập đoàn.
  • Người tốt, việc tốt của phòng ban, công ty trong tuần.
  • Các phong trào thi đua, văn nghệ, thể thao.
  • Các Video clip vui nhộn do các công ty thành viên tự dàn dựng.
Bên cạnh đó, team Truyền thông nội bộ cũng cần các nhân sự hỗ trợ từ các công ty thành viên cho các hạng mục công việc sau:
  • Đóng góp ý tưởng kịch bản cho bản tin FLC News
  • MC dẫn chương trình.
Kính mong các phòng ban và các công ty thành viên cung cấp các đầu mối nhân sự có thể hợp tác cùng team Truyền thông nội bộ trước 10h sáng thứ 6, ngày 18/11. Chúng tôi sẽ tiến hành casting, thử giọng để lựa chọn ra các nhân sự hợp tác lâu dài cùng bản tin FLC News.

Thông tin chi tiết kính mong quý anh/chị gửi thông tin và đầu mối cho team truyền thông nội bộ qua Mr Trần Thanh Hải:


Email: haitt@flc.vn
SĐT: 0932204670

Trân trọng cảm ơn anh/chị.

 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT