Thứ 2, 20/02/2017Tin tức tập đoàn

Cán bộ lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Quảng Ninh thăm dự án FLC Hạ Long


 
Ngày 19/2, đoàn cán bộ lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ gồm hơn 30 đồng chí đã trực tiếp đến thăm dự án Hạ Long bay golf club & Luxury resort tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Thành, Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.Các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh đã bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng với quy mô dự án có đẳng cấp quốc tế của FLC Hạ Long. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của Tập đoàn FLC đã cùng với tỉnh Quảng Ninh biến một vùng đất hoang hóa, đầm lầy trở thành một quần thể du lịch đẳng cấp, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội và chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng dần tỷ trọng GDP du lịch dịch vụ của tỉnh, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động. Từ vị trí dự án, người dân và du khách có thể chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long, toàn cảnh TP Hạ Long một cách toàn diện nhất. Các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cũng đánh giá, FLC Hạ Long thực sự là một kỳ quan đứng giữa kỳ quan.Theo đại diện FLC, quá trình triển khai dự án bên cạnh những thuận lợi cũng như sự hỗ trợ tích cực của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo TP Hạ Long thì nhà đầu tư cũng gặp không ít thách thức. Đặc biệt là hệ thống hạ tầng trong khu vực hầu như phải xây dựng hoàn toàn mới; hiện trạng của dự án khá trũng, nhiều ao hồ... làm tăng chi phí xây dựng và đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu lớn. Tuy nhiên, Tập đoàn FLC đã quyết tâm thực hiện dự án với mong muốn đem đến một quần thể du lịch khu sinh thái nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí  quy mô lớn cho người dân và du khách đến với Hạ Long. Mặc dù chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng FLC Hạ Long đã mang lại việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Dự án được kỳ vọng khi đi vào hoạt động sẽ làm tăng thêm sự phong phú của ngành du lịch Quảng Ninh, tăng nguồn thu ngân sách; tạo tiền đề cho các ngành kinh tế khác phát triển.

Phối cảnh FLC Hạ Long
 

Dự án Hạ Long bay golf club & Luxury resort (gọi tắt là FLC Hạ Long)  do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư có quy mô 224ha với tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. FLC Hạ Long có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Dự án gồm các hệ thống: Công trình dịch vụ đa năng; hệ thống khách sạn cao cấp; sân golf; 235 căn biệt thự nội thất đẳng cấp 5 sao… Trong đó, sân golf Ngôi sao Hạ Long nằm trong Quần thể đang trong quá trình thi công, với tổng thể là 18 hố. Để có sản phẩm đón các lượt khách đầu tiên đến chơi tại sân golf, FLC đang tập trung nhân lực đảm bảo tiến độ trước dịp nghỉ lễ 30/4/2017 sẽ hoàn thành giai đoạn 1 của dự án và đưa vào hoạt động.
                            
 
 
 
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT