Thứ 4, 14/06/2017Tin tức tập đoàn

Bất ngờ xuất hiện đơn vị vượt hơn 600% kế hoạch doanh thu quý II

Như vậy giai đoạn quý II của Hành trình cán đích 2017 với tên gọi “Tăng tốc” đã đi đến giai đoạn nước rút với những cú bứt phá không thể ngoạn mục hơn.
Xét trên bảng tổng sắp tính đến tháng 4/2017, tháng được xem mới là màn “khởi động” của hành trình quý II, chúng tôi đã ghi nhận một đơn vị không chỉ vượt toàn bộ kế hoạch doanh thu của quý, mà còn vượt với tỷ lệ đáng kính nể lên tới hơn 627%, đó là Artex. Với tốc độ thần tốc này, hiện Artex đang cho tất cả các đơn vị theo sau “hít khói”.
Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Tiến Đông – Phó Tổng giám đốc Artex tiết lộ bí quyết về nhất rất súc tích nhưng hiệu quả, đó là “do thị trường thuận lợi và Artex đã sớm nắm bắt được thời cơ do có sự chuẩn bị kĩ càng”.
Tuy nhiên, một số đơn vị khác cũng chứng tỏ sức bật không thể không kiêng dè trong quý II, ví dụ như Faros đã hoàn thành hơn một nửa mục tiêu của quý chỉ sau 1/3 tổng thời gian. Chia nhau vị trí thứ ba và thứ tư là hai đơn vị Biscom với SMiC với tỷ lệ sát nút là lần lượt 34% và 32%.


Bảng xếp hạng tính toán theo số liệu của kế toán các đơn vị cung cấp hàng tháng.

Như vậy, sau khi 1/3 chặng đường của quý II đã đi qua, có bốn đơn vị đã hoàn thành trên 1/3 mục tiêu quý.
Đứng ở nhóm thứ hai với tỷ lệ doanh thu hoàn thành trên 15% ghi nhận các công ty FLC Travel, Ban kinh doanh Tập đoàn, FLC Sầm Sơn, Quản lý khách sạn, FLC Quy Nhơn.
Tụt lại phía sau đường đua là những đơn vị mới hoàn thành 10% mục tiêu doanh thu quý hoặc thấp hơn, bao gồm KLF, T&M, Cemaco, BOT và OPT, đây cũng là những đơn vị rất cần sốc lại tinh thần để tiếp tục nhấn ga trên chặng đường tiếp theo.  
Tổng kết lại, sau tháng đầu quý II, toàn Tập đoàn và các công ty thành viên mới hoàn thành 26% kế hoạch quý, như vậy nhiệm vụ còn lại của hai tháng 5 và 6 khá nặng nề với 74% kế hoạch còn lại. Đây là lúc các đơn vị đã có đà xuất phát tốt tiếp tục phát huy, và những đơn vị còn đang “chật vật” theo sau phải bứt phá để đưa cả Tập đoàn đến gần vạch đích của chặng Tăng tốc quý II.


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT