Thứ 3, 06/06/2017Tin tức tập đoàn

“LỄ BỐC THĂM SUẤT ĐẦU TƯ ƯU ĐÃI DỰ ÁN FLC LUX CITY QUY NHƠN CHO CBNV TẬP ĐOÀN FLC”

Ngày 6/6/2017, “Lễ bốc thăm suất đầu tư ưu đãi dự án FLC Lux City Quy Nhơn cho CBNV Tập đoàn FLC” đã kết thúc tốt đẹp với sự có mặt của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn và CBNV tại các đầu cầu Hà Nội, Sầm Sơn, Quy Nhơn, Vĩnh Thịnh, Hạ Long.
Tiếp nối chương trình tri ân CBNV tại Dự án FLC Twin Towers và FLC Sầm Sơn, Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC đã quyết định dành tặng 150 suất mua ưu đãi cho CBNV tại dự án FLC Lux City Quy Nhơn. Theo đó, CBNV sẽ được hưởng chính sách ưu đãi (bao gồm giảm giá + cam kết 20% lãi suất sau 3 tháng) khi mua căn hộ tại dự án này.
Đây là hành động tri ân thiết thực và ý nghĩa của Ban lãnh đạo đối với toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn FLC, những người đã dồn tâm huyết, sức lực và trí tuệ để đồng hành, chung tay làm nên sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian qua. Thông qua chương trình ưu đãi, CBNV cũng sẽ có cơ hội thuận lợi để tiếp cận các sản phẩm bất động sản cao cấp đang rất được chào đón trên thị trường.
Chỉ trong một thời gian ngắn, Chương trình ưu đãi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của CBNV đăng ký. Tại Lễ bốc thăm đợt I ngày 6/6/2017, dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Tập đoàn, gần 60 CBNV đã tiến hành bốc thăm lựa chọn căn hộ của mình tại dự án FLC Lux City Quy Nhơn, trong không khí vui mừng, sôi động và hồi hộp.
Hầu hết các căn hộ được bốc thăm đều có vị trí đắc địa, hứa hẹn một suất đầu tư hấp dẫn với cơ hội sinh lời cao trong tương lai. Nằm cạnh con đường huyết mạch nối liền Quy Nhơn với tầm nhìn hướng biển, đối diện vườn thú safari vừa khai trương, khu đô thị FLC Lux City Quy Nhơn  sẽ được thụ hưởng 70 tiện ích đồng bộ như: bệnh viện, trường học, rạp chiếu phim, nhà hát kịch, khu du thuyền, công viên giải trí, sân golf, vườn thú, làng thủ công mỹ nghệ, khu trò chơi dân gian, bể bơi ngoài trời ….cung cấp một không gian sống ven biển hiện đại cũng như các dịch vụ vui chơi mua sắm hoàn thiện cho cư dân.
Danh sách CBNV bốc thăm trong đợt I cùng Ký hiệu lô đất - mã số căn hộ - giá trị lô đất sẽ được thông tin cụ thể tới từng người sau chương trình.
Một số hình ảnh tại Lễ bốc thăm vừa qua:


Toàn cảnh buổi lễ bốc thăm


Bà Đàm Ngọc Bích - Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn FLC bốc thăm tại buổi lễ


Bà Nguyễn Bình Phương - Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng FLC Faros tại buổi lễ bốc thăm


Bà Võ Thị Thùy Dương - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC tham gia bốc thăm

 


Ông Nguyễn Đức Công – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF tham gia buổi lễ bốc thăm
 

 
 
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT