Thứ 4, 07/02/2018CỘNG ĐỒNG

Tập đoàn FLC mang Xuân hồng ấm no về với bà con Thanh Hóa

Ngày 03/02/2018 vừa qua, tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 2 Tỉnh Thanh Hóa, đại diện Tập đoàn FLC đã phối hợp với các CBNV tại đây tổ chức chương trình gặp mặt – tặng quà thân mật cho những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 Các em nhỏ mồ côi cha mẹ được nuôi dưỡng tại Trung tâm biểu diễn tiết mục văn nghệ khai mạc
 
Tham gia chương trình, về phía Tập đoàn FLC có sự góp mặt của Bà Luyện Thị Ngọc Kim - Chánh Văn phòng Tập đoàn, Bà Hà Sâm Định – PGĐ Công ty TNHH FLC Sầm Sơn Golf & Resort, về phía Trung tâm có sự hiện diện của Bác sỹ Đỗ Thị Tính - Chủ tịch công đoàn – PGĐ Trung tâm và đông đảo các thành viên đại diện đến từ hai đơn vị.
 
Bà Luyện Thị Ngọc Kim – Chánh Văn phòng Tập đoàn FLC trao quà cho đại diện Trung tâm
 
Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 2 là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa hiện đóng chân địa bàn xã Quảng Thọ, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Trung tâm hiện  đang nuôi dưỡng 162 người già cô đơn, người tàn tật và trẻ mồ côi trong đó có rất nhiều người có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Có những người tàn tật nặng nằm liệt tại chỗ, phải phục vụ hoàn toàn, nhiều người mắc bệnh hiểm nghèo như: Ung thư, gan, tai biến não, nhiều người cao tuổi mắc các chứng nan y khó chữa hay Các cháu mồ côi bị bại liệt, não úng thủy, bệnh tim bẩm sinh… phải phục vụ và chăm sóc 24/24h đòi hỏi những y bác sĩ, cán bộ, nhân viên tại đơn vị phải túc trực thường xuyên và nhất là trong những ngày đông giá rét gần đây lại càng thêm vất vả hơn nữa.
 

Trong những năm qua, Tập đoàn FLC là doanh nghiệp thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội cụ thể và thiết thực như cứu trợ đồng bào lũ lụt, chung tay vì người nghèo, ủng hộ cảnh sát biển, tài trợ giải golf “Vì trẻ em Việt Nam”, tài trợ giải thưởng gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Tập đoàn cũng đã quyên góp 1 tỷ đồng ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau cơn bão tại Thanh Hóa, trao tặng 6 nhà văn hóa cho xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn với tổng giá trị đầu tư 3 tỷ đồng; đóng góp vào quỹ “Vì người nghèo” do tỉnh Thanh Hóa phát động 10 tỷ đồng.
 
 
 Niềm hân hoan khi được nhận tấm áo mới trong ngày tết của em nhỏ
 
 
 
Với truyền thống đáng quý lá lành đùm lá rách, cùng tinh thần tạo lập môi trường sống xanh, sống đẹp và tích cực nhất đến cho người dân ở mỗi nơi mà Tập đoàn FLC đầu tư, Tập đoàn FLC cũng như các Gôn thủ trong Giải Golf FLC Championship 2018 đã quyên góp dành tặng những suất quà bằng hiện vật và tiền mặt tới Trung tâm Bảo trợ Xã hội 2, Thanh Hóa với tổng số tiền lên tới 100 triệu đồng.
 
Khoảnh khắc hạnh phúc những ngày đầu xuân
 

Tập đoàn mong rằng những trẻ mồ côi, người già, người khuyết tật ở nơi sẽ có một cái tết ấm no, tròn vẹn và Trung tâm hoạt động ngày một hiệu quả hơn, để luôn là mái nhà an lành, nơi nương tựa về vật chất cũng như tinh thần cho những mảnh đời bất hạnh.

Biên tập: Thùy Chi/ Ảnh: Thắng Hoàng


Bài liên quan đến CỘNG ĐỒNGClick xem thêm
FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT