Thứ 5, 14/12/2017Tin du lịch nghỉ dưỡng

“SUPER SALES” – NẮM BẮT CƠ HỘI TỐI ƯU CHI PHÍ CHO MỌI KỲ NGHỈ VỚI ƯU ĐÃI 30%

Chỉ 11 ngày duy nhất để sở hữu ưu đãi tuyệt vời của Super Sales với mức giảm đáng kể 30% tại tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC trên toàn quốc. Đặt phòng ngay trong giai đoạn 12/12 – 22/12/2017 để tận hưởng giá ưu đãi tới tận 31/05/2018.

Dù đang lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào, chuyến du lịch cùng gia đình đầm ấm hay lịch trình công tác bận rộn, du khách cũng có thể tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp tại hệ thống các quần thể nghỉ dưỡng FLC trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhờ ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Super Sales.

Chi tiết ưu đãi:

• Giảm 30% trên giá công bố tốt nhất tại thời điểm đặt phòng
  • Không giới hạn số đêm ở
  • Áp dụng tại toàn bộ hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn FLC trên toàn quốc
Điều kiện áp dụng:
  • Thanh toán 100% sau khi đặt phòng thành công
  • Không thay đổi, hoãn hủy
  • Giai đoạn lưu trú: 12/12/2017 - 31/05/2018
Giai đoạn đặt phòng: Duy nhất từ 12/12/2017 – 22/12/2017
Điểm hấp dẫn nhất của chương trình Super Sales là du khách được hưởng mức ưu đãi đáng kể 30% mà không bị ràng buộc các quy định, chính sách về số đêm ở hay thời hạn đặt phòng tối thiểu trước ngày check-in. Giai đoạn lưu trú kéo dài từ nay tới hết tháng 5/2018 giúp du khách hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp hành trình phù hợp và tiện lợi nhất.

Được áp dụng tại toàn bộ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao thuộc Tập đoàn FLC trên toàn quốc, chương trình mang tới lựa chọn vô cùng đa dạng cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình.
Mỗi quần thể nghỉ dưỡng sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm: bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu Gym, Spa cao cấp, sân golf…..

Tọa lạc tại những vị trí đắc địa, mỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng sở hữu một nét độc đáo, một màu sắc riêng. Hệ thống khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhon mang vẻ đẹp hiện đại, nhẹ nhàng với những tone màu pastel duyên dáng, tràn đầy năng lượng tích cực trong khi FLC Grand Hotel Samson lại gây ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế sắc sảo, mạnh mẽ – là biểu tượng của lối sống thời thượng, “Viên kim cương tuyệt mĩ” bên bờ biển Sầm Sơn thơ mộng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoảng không gian tinh tế để tận hưởng sự thư thái và tái tạo năng lượng tích cực, hệ thống biệt thự ven biển FLC Luxury Resort Samson và FLC Luxury Resort Quy Nhon là lựa chọn lí tưởng. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế nhằm tạo sự riêng tư tối đa cho người ở với tiện nghi hoàn hảo, khoảng sân vườn xanh mát và lối đi riêng ra biển để du khách thật sự hòa mình vào thiên nhiên rộng mở. Trong khi đó, FLC Luxury Resort Vinh Phuc được ví như một “thiên đường nghỉ dưỡng xanh” chỉ cách Thủ đô nhộn nhịp chưa đầy một giờ lái xe, nơi bạn rũ bỏ những lo toan, mệt nhọc trước khung cảnh tươi xanh, thuần khiết.

Các căn biệt thự với bể bơi vô cực và lối đi riêng ra biển, giúp du khách tận hưởng sự riêng tư tối đa

Nắm bắt cơ hội tận hưởng trọn vẹn ưu đãi tuyệt vời của Super Sales ngay hôm nay và tối ưu chi phí cho mọi kỳ nghỉ. Chương trình áp dụng cho khách đặt phòng trực tiếp hoặc qua các kênh online của hệ thống quần thể nghỉ dưỡng FLC trong giai đoạn duy nhất: 12/12 – 22/12/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
FLC SAMSON BEACH & GOLF RESORT
Email: resa@flcsamson.com.vn