Thứ 3, 05/09/2017Tin du lịch nghỉ dưỡng

VÒNG QUAY ÁNH SÁNG – CÙNG LÊN CAO ĐỂ THẤY ĐIỀU KỲ DIỆU!

Sau một thời gian ấp ủ, Vòng Quay Ánh Sáng – một trong những địa điểm vui chơi mới tại FLC Samson Beach & Golf Resort chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ cuối tháng 8/2017.

Với chiều cao lý tưởng, Vòng Quay Ánh Sáng như chắp thêm đôi cánh giúp du khách có thể tận hưởng khung cảnh tưởng như quen thuộc dưới một góc độ hoàn toàn mới. Từ trên nhìn xuống, khách sạn FLC Luxury Hotel Samson và FLC Grand Hotel Samson như hai con sóng uốn lượn trập trùng với kiến trúc độc đáo, xanh mát cùng các tiện ích đồ sộ như: trung tâm hội nghị sức chứa lên tới 1.500 khách, sân golf 36 hố hướng biển… Không chỉ vậy, du khách cũng sẽ choáng ngợp bởi vẻ đẹp của biển Sầm Sơn với bãi cát trải dài thoai thoải, nước xanh trong vắt và đường chân trời rộng dài phía trước.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 100.000 VND/người/lượt  áp dụng trong khung thời gian 7h – 22h hàng ngày, Vòng Quay Ánh Sáng là lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng để cùng tận hưởng những phút giây quây quần quý giá và giàu cảm xúc.

Không chỉ vậy, đây còn là vòng quay kỳ diệu – là nơi dung dưỡng cho những mong ước thần tiên của các bạn nhỏ được một lần chạm tới trời xanh, hay là không gian lãng mạn cho các cặp đôi trao nhau lời hẹn ước kín đáo,… Mỗi vòng quay đều là một món quà chờ du khách khám phá và cảm nhận!
CÙNG LÊN CAO ĐỂ THẤY ĐIỀU KỲ DIỆU!
---
FLC SAMSON BEACH & GOLF RESORT/ FLC GRAND HOTEL SAMSON
Đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa, Việt Nam
Hotline: (+84) 97 774 9889
Email: resa@flcsamson.com.vn


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT