Thứ 6, 27/10/2017Tin du lịch nghỉ dưỡng

TẬN HƯỞNG TRỌN GÓI KỲ NGHỈ 5 SAO CÙNG DỊCH VỤ TUYỆT VỜI VỚI ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM: HOTEL VOUCHER

Không bao giờ là quá sớm để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tuyệt vời. Hãy chuẩn bị cho trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo năm 2018 của bạn và gia đình ngay từ hôm nay với chương trình mở bán Hotel Voucher từ FLC Hotels & Resorts cùng ưu đãi lên tới 45%.

Hotel Voucher là chương trình ưu đãi được áp dụng tại toàn hệ thống các khách sạn FLC trên toàn quốc. Với thời hạn sử dụng từ 01/01/2018 – 31/12/2018, du khách có thể dễ dàng chủ động lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình vào bất kì thời điểm nào trong năm. Dù điểm đến yêu thích của bạn là miền Bắc hay miền Trung đầy nắng gió, không khó để sở hữu kỳ nghỉ tiêu chuẩn 5 sao với Hotel Voucher.
Sở hữu trọn vẹn kỳ nghỉ hoàn hảo tại những bãi biển nổi tiếng nhất Bắc và Trung Bộ với ưu đãi tới 45%:

• 3 ngày 2 đêm nghỉ cho 02 người lớn và 01 trẻ em dưới 06 tuổi tại hệ thống FLC Luxury Hotel và FLC Grand Hotel
  • Buffet sáng tại nhà hàng sang trọng
  • Sử dụng không giới hạn tiện ích hồ bơi và phòng tập Gym.
  • Thời hạn mở bán: 20/10/2017 – 20/12/2017.
Với tấm Hotel Voucher, bạn sẽ được tận hưởng 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại một trong các khách sạn 5 sao: FLC Luxury Hotel Samson/ FLC Luxury Hotel Quy Nhon/ FLC Grand Hotel Samson. Mỗi khách sạn mang một phong cách riêng biệt nhưng đều hướng tới sự tận hưởng tối đa kỳ nghỉ cho mỗi du khách. Hệ thống FLC Luxury Hotel mang nét hiện đại, tinh tế với những đường nét mềm mại hòa trộn cùng tông màu pastel dịu dàng, tươi mới trên nền biển thơ mộng. Trong khi đó, FLC Grand Hotel là biểu tượng cho lối sống đẳng cấp, thời thượng với thiết kế sắc sảo, tập trung vào đường nét, xứng danh là “Viên kim cương bên bờ biển”. Thiết kế tinh tế, tiện nghi cao cấp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn đảm bảo du khách có một trải nghiệm hoàn hảo, dù đó là tuần trăng mật lãng mạn hay kỳ nghỉ ấm áp bên gia đình.

FLC Luxury Hotel Samson với tông màu pastel dịu dàng

FLC Grand Hotel Samson là biểu tượng cho lối sống đẳng cấp, thời thượng với thiết kế sắc sảo​

Kỳ nghỉ tại hệ thống khách sạn FLC Luxury Hotel và FLC Grand Hotel không bao giờ nhàm chán với các tiện ích 5 sao đẳng cấp trong quần thể. Thỏa thích tận hưởng hồ bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam với diện tích lên tới 5100 m2, hồ bơi trong nhà và khu tập gym – yoga với trang thiết bị hiện đại nhất. Không những vậy, du khách có thể chọn thư giãn tại spa cao cấp hay trải nghiệm các sân golf với cảnh quan độc đáo, trong đó sân golf 36 hố tại FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort được bình chọn là 1 trong 3 sân golf links đẹp nhất Đông Nam Á.

Toàn cảnh FLC Luxury Hotel Samson và FLC Grand Hotel Samson với hồ bơi nước mặn diện tích 5100m2

Sân golf links 36 hố tại FLC Quy Nhon được bình chọn là 1 trong 3 sân golf links đẹp nhất Đông Nam Á

Cùng với các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế là hành trình khám phá ẩm thực độc đáo tại chuỗi nhà hàng - quán bar thời thượng. Bắt đầu một ngày mới với bữa buffet sáng thịnh soạn trong nhà hàng chính Fish Cá (FLC Samson Beach & Golf Resort) hoặc Terrace Bay (FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort), bạn sẽ được thết đãi một thực đơn phong phú được kỳ công chuẩn bị bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Cùng với đó, các nhà hàng cao cấp theo phong cách đa dạng, từ Bamboo với ẩm thực châu Á tinh túy tới Mistral Top View trên đồi với các món Âu đặc trưng, mang tới nhiều lựa chọn cho bữa trưa và bữa tối. Các quán bar – câu lạc bộ trên biển độc đáo với những món đồ uống hảo hạng và các chương trình giải trí đặc sắc sẽ ghi dấu kỳ nghỉ của bạn với những trải nghiệm khó quên.

Salsa The Beach Club rực rỡ sắc màu về đêm (FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort)

Hotel Voucher được phát hành duy nhất từ 20/10/2017 tới 20/12/2017 với số lượng có hạn. Không chỉ là “tấm vé” tới kỳ nghỉ trong mơ của bạn, Hotel Voucher còn là một món quà để truyền tại thông điệp ý nghĩa tới những người bạn yêu thương.

-----------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: (+84) 96 262 5582
Email: hotels@flc.vn