Thứ 5, 08/06/2017Tin du lịch nghỉ dưỡng

TẬN HƯỞNG HƯƠNG VỊ CUỘC SỐNG CÙNG BUFFET CUỐI TUẦN TẠI FLC SAMSON BEACH & GOLF RESORT

Gác lại những lo toan phiền muộn của cuộc sống thường nhật để đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng thực thụ tại FLC Samson Beach & Golf Resort. Buffet cuối tuần trong không gian đẳng cấp với thực đơn phong phú đặc sắc hòa trộn giữa ẩm thực Âu – Việt sẽ làm kỳ nghỉ của bạn thêm trọn vẹn.
 

 
Thực khách có thể thỏa thích lựa chọn dùng buffet tại không gian sang trọng, hiện đại của nhà hàng Fish Cá, khung cảnh lãng mạn của hồ bơi nước mặn hay không gian mở độc đáo của Terrace cafe với tầm nhìn ra toàn cảnh hồ bơi và bãi biển Sầm Sơn thơ mộng.  Không chỉ cảm nhận sự tinh túy trong từng món ăn được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, thực khách chắc chắn sẽ hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên tại FLC Samson Beach & Golf Resort.
Với mức giá phải chăng chỉ từ VND 299.000 cho tiệc trưa và VND 599.000 cho tiệc tối đã bao gồm 01 đồ uống, Weekend Buffet là sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ cuối tuần. Không đơn thuần chỉ là ẩm thực, mỗi bữa tiệc là một hành trình mới để bạn cảm nhận hương vị cuộc sống.
Thời gian áp dụng: Thứ 6 và Thứ 7 hàng tuần trong tháng 6,7,8.
Buffet trưa: 12:00 – 14:30. Buffet tối: 18:30 – 21:00.
Để biêt thêm thông tin chi tiêt và đặt bàn, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: (+84) 97 144 4269
Email:
sale.banquet@flcsamson.com.vn

THỰC ĐƠN CHI TIẾT


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT