Thứ 4, 28/06/2017Tin du lịch nghỉ dưỡng

GÓI NGHỈ DƯỠNG FAMILY PACKAGE TẠI FLC LUXURY RESORT VINH PHUC: GIA ĐÌNH LUÔN LÀ TRÊN HẾT!

Bỏ lại sau lưng những bộn bề, dành thời gian bên gia đình thân yêu để cùng Tận hưởng, Sẻ chia và Gắn kết với mô hình nghỉ dưỡng độc đáo đề cao sự trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc mang tên Family Package.

Gói nghỉ dưỡng Family Package được FLC Luxury Resort Vinh Phuc thiết kế đặc biệt để mang tới cho gia đình bạn những khoảnh khắc sẻ chia, thấu hiểu và gắn kết, xua tan đi những lo toan, bộn bề của cuộc sống thường nhật. Với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao, kỳ nghỉ tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc sẽ ghi dấu những kỉ niệm khó quên và là trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả thành viên trong gia đình.
Bỏ lại sau lưng tất cả bộn bề, xô bồ phố thị, chỉ chưa đầy một giờ lái xe, bạn và cả gia đình đã có thể đắm chìm vào không gian xanh mát đầy thư thái của FLC Luxury Resort Vinh Phuc và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, chất lượng mà gần gũi với thiên nhiên.

FLC Luxury Resort Vinh Phuc được mệnh danh là “Thiên đường nghỉ dưỡng xanh” với tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quy mô và tinh tế. Nơi đây đáp ứng nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực và vui chơi giải trí của mọi thành viên vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Gia đình bạn có thể lựa chọn ở tại phòng Deluxe hoặc Bungalow 01 phòng ngủ. Sự tiện nghi hoàn hảo và tinh tế của các phòng ở với khoảng sân vườn riêng biệt tạo nên không gian riêng tư tuyệt đối, tạo cảm giác bình yên và gẫn gũi như đang ở trong chính tổ ấm của mình. Với 02 bữa ăn tại nhà hàng sang trọng mỗi ngày, hệ thống Bể bơi bốn mùa, Sân tập golf chuyên nghiệp, Khu vui chơi cho trẻ em cùng ưu đãi 15% hấp dẫn cho dịch vụ Spa cùng Quà tặng đặc biệt cho các bé, gói Family Package đảm bảo mọi thành viên trong gia đình đều có những giờ phút vui vẻ và thư giãn đúng nghĩa.

Mở rộng quan niệm thông thường về một kỳ nghỉ tiêu chuẩn 5 sao với các tiện nghi sang trọng, gói Family Package mang tới một mô hình nghỉ dưỡng mới, đề cao phong cách sống thanh bình và sự trải nghiệm giữa thiên nhiên tươi đẹp thuần khiết. Khu Trang trại được thiết kế khoa học với hệ thống thực vật phong phú là môi trường xanh lí tưởng cho hoạt động ngoài trời, đặc biệt là cho trẻ em. Tại đây, cả gia đình sẽ được tham quan, khám phá vườn cây, rau sạch và đặc biệt là tự tay trồng và chăm sóc cây xanh - một trải nghiệm mới mẻ đầy hào hứng với các bé. Không chỉ vậy, nằm trong gói Family Package là hoạt động độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc: Buổi học nấu ăn cho gia đình. Dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp, các thành viên cùng nhau vào bếp, tự tay chế biến những món ăn hấp dẫn. Chắc hẳn đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ khi cả gia đình quây quần bên nhau, chia sẻ công việc bấy lâu nay thường chỉ gắn với người phụ nữ.

Sự gắn kết được tạo nên bởi sự thấu hiểu và sẻ chia, mỗi khoảnh khắc tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc là cơ hội để các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, xóa nhòa đi khoảng cách thế hệ. Với những ưu đãi hấp dẫn, Kỳ nghỉ dưỡng tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc với gói Family Package là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng gia đình thân yêu của mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt phòng, vui lòng liên hệ:
Hotline: (+84) 90 482 1888
huent@flcvinhphucresort.com